[WINTER SALE] Key Windows và Office giảm giá kịch sàn


Mặc dù Giáng sinh đã qua đi, bầu không khí tết vẫn tiếp tục khi Keysoff vẫn cung cấp các ưu đãi giá đặc biệt hấp dẫn WINTER SALE các sản phẩm windows, Office và phần mềm tiện ích máy tính. Bạn có thể được giảm giá tới 60% cho các sản phẩm này và ưu đãi có thời hạn. Bạn có thể muốn nhanh chóng tham gia đợt giảm giá này để không bỏ lỡ cơ hội mua những sản phẩm này với giá ưu đãi.

WINTER SALE được chia thành các danh mục và danh mục đầu tiên là Giảm giá đặc biệt với giá đặc biệt, hãy Download Windows 11 và MS Office 2021 mới nhất với mức giá thấp nhất. Loại thứ hai là giảm giá 50% trên Windows OS (Windows 11, Windows 10, Windows Server 2019 Standard, v.v.). Loại thứ ba của đợt giảm giá mùa đông là giảm giá 60% tại văn phòng. Bao gồm các sản phẩm văn phòng như; Microsoft Office2021, Office 2019, Microsoft office 2016, v.v. Loại thứ tư là giảm giá 60% cho các gói và cung cấp các gói kết hợp của các sản phẩm Office và Windows. Trong danh mục cuối cùng, Keysoff giảm giá 90% cho các phần mềm tiện ích máy tính.

Keysoff là một nền tảng trực tuyến kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số. Ngoài việc bán bản quyền Windows và Office, hãng cũng bán các sản phẩm kỹ thuật số khác như: code game online, game office và Key bản quyền phần mềm. Tất cả những thứ này bạn đều có thể mua được với mức giá rẽ hơn so với mua chính hãng. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các sản phẩm từ Keysoff là phiên bản hợp pháp và dùng vĩnh viễn.

winter sale

Fash Sale đặc biệt (không cần mã giảm giá)

Các sản phẩm hot nhất của Microsoft cuối năm nay đều có mặt tại đây, đặc biệt là các phiên bản mới nhất của Windows 11 và Office 2021, đã rất hot kể từ khi phát hành, vì vậy nếu bạn chưa sở hữu 2 bộ phần mềm này, đừng bỏ lỡ đợt giảm giá đặc biệt có giới hạn này.

READ  Đang giảm giá Windows 10 Pro chỉ 7$ và Office 2021 giá 14$

Có những hệ điều hành khác của Microsoft và phần mềm Office đã là lựa chọn hàng đầu để mọi người cài đặt phần mềm máy tính.

XEM THÊM CÁC GIÁ ĐẶC BIỆT KHÁC>>

GIẢM GIÁ 50% TRÊN WINDOWS (Mã giảm giá: ESL50)

Windows 10 vẫn là một trong những hệ điều hành yêu thích của nhiều người dùng dù đã ra mắt nhiều năm.

Windows 10 vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi người mà giá cả lại rất hợp lý. Và Microsoft vẫn sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho Windows 10, bạn không phải lo lắng về những vấn đề sẽ xảy ra sau đó.

 Xem thêm các sản phẩm Windows >>

OFFICE GIẢM GIÁ 60% (Mã Giảm Giá: ESL60

Microsoft Office là phần mềm hầu như máy tính ai cũng phải cài, sở hữu bản quyền Office là điều cần thiết để đảm bảo công việc của bạn đạt hiệu quả,. Hiện Office đang được giảm giá tới 60%, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Xem thêm>>

GÓI BUNDLES GIẢM 60% (Mã Giảm Giá: ESL60)

Nếu bạn mua gói combo Windows + Office, bạn được giảm đến 60%

Xem thêm>>

PHẦN MỀM TIỆN ÍCH GIẢM ĐẾN 90%

Xem thêm>>

Nhiều người đã mua Key bản quyền Windows và Office từ Keysoff và có phản hồi rất tích cực. Vì vậy đây là dịch vụ uy tín nếu bạn muốn mua Key bản quyền giá rẽ.

Ngoài việc bán phần mềm, Keysoff cung cấp các dịch vụ khách hàng rất tốt. Bạn có thể liên hệ với họ qua email tại [email protected] hoặc chat trực tiếp để đặt câu hỏi hoặc đặt câu hỏi và đội ngũ support sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *