TOP 5 Website kinh dị nhất trên Internet – Không dành cho người yếu tim


Trên Internet như một thế giới muôn màu. Mọi thể loại gì cũng có, từ truyện hài, truyện tình cảm, đến nội dung kinh dị. Dưới đây là TOP 5 trang Web kinh dị nhất trên Internet. Nếu bạn là người yếu tim hay yếu bóng vía thì không nên xem. Trên Website có những hình ảnh mang tính chất máu me, ma quái và kinh dị.

Hạng 5: Death Date – Bạn sẽ chết vào ngày nào?

Death Date tính toán ngày chết của bạn

Bạn sẽ sống đến ngày nào? Đây là câu hỏi mà ai cũng muốn biết. Chỉ cần cung cấp một số thông tin về sức khỏe, bạn sẽ tìm được câu hỏi. Dựa trên chiều cao, cân nặng, ngày sinh, giới tính của bạn và các chất kích thích bạn sử dụng (ví dụ: thuốc lá, rượu hoặc ma túy), trang web này sẽ tính ngày bạn còn sống.

Nếu ngày kết thúc dự đoán của bạn chết không đủ rùng rợn, trang web sẽ cung cấp cho bạn chính xác thời gian bạn còn sống theo lý thuyết. Website hiển thị từng giây cuối cùng của bạn. Bạn sẽ thấy “phần trăm cuộc đời trôi qua” để có thể thấy mình đã lãng phí bao nhiêu thời gian.

Link: http://deathdate.info/

Hạng 4: Plane Crash Info – Xem cảnh máy bay rơi

Plane Crash Info Xem cảnh máy bay rơi

Website cung cấp số liệu thống kê, báo cáo, bản đồ, hình ảnh và những lời cuối cùng của nạn nhân. Bạn muốn xem danh sách của chuyến bay vào 11/9/2001? Nhiều khả năng là không. Tuy nhiên, trang web rùng rợn này cung cấp cho bạn điều đó và hơn thế nữa.

Mọi người thậm chí có thể nghe MP3 của các chuyến bay khi họ đi xuống. Bao gồm cả theo những lời cuối cùng của những người trên máy bay.

Link: http://www.planecrashinfo.com/

Hạng 3: Dong ghost

Dong ghost truyện kinh dị ma Hàn Quốc

Nó là một webtoon kinh dị ngắn của Hàn Quốc được tác giả Horang tạo ra vào năm 2011. Nếu bạn nghĩ nó chỉ đơn thuần là truyện tranh kinh dị mà bạn hay đọc thì sai lầm. Nó kinh khủng hơn thế, tôi khuyên bạn đừng bao giờ đọc nó khi đang ở một mình hay là vào đêm khuya. Bạn có thể thót tim hoặc ngất xỉu và ám ảnh mãi mãi, đừng đọc nó một cách nghiêm túc – lời khuyên của ad.

READ  Đua Top comment AnonyViet nhận phần thưởng tháng

Link: webtoons.com

Hạng 2: Run the gaunlet

Run the gaunlet trang web nội dung kinh dị

Là một trang web thử thách độ gan dạ của bạn qua 20 level. Mỗi level là một video kinh dị, càng lên cao thì mức độ kinh dị của video càng cao. Website kinh dị này bạn không nên xem khi ăn uống. Tôi còn nhớ một số clip khiến tôi buồn nôn và ám ảnh tới bây giờ như là: đút bình thủy tinh vào hậu m0^n, buscu thối, dùng bàn là nóng ủi chym. Nếu bạn có một nhóm bạn thì hãy cùng nhau xem và ăn bắp rang bơ, đó sẽ là một trải nghiệm khá thú vị

Link: runthegauntlet. org (xóa khoảng cách chỗ .org)

Hạng 1: Best gore – Website kinh dị nhất Internet

Best gore website kinh dị nhất internet

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng nào đó cho việc vẽ hay viết truyện kinh dị thì đây là trang web hữu ích cho bạn. Best Gore là Website kinh dị nhất trên Internet. Nó tổng hợp đủ hình ảnh xác chết và nguyên nhân cái chết vô cùng tàn khốc và đau đớn. Đó 100% là hình của người thật, có nhiều hình ảnh trông rất ghê tởm sẽ khiến bạn ăn không ngon trong một thời gian dài đấy. Sau khi lướt web này tôi không thể hiểu nổi tại sao nhiều người lại bị tai nạn kinh khủng như vậy. Nhờ xem xong mà tôi giảm 2 ký vì chẳng thể ăn ngon nổi nữa mà chỉ dám ăn trái cây và uống nước lọc.

Link: bestgore. com (xóa khoảng cách chỗ .com)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *