Tổng hợp sản phẩm giảm giá sâu mùa Black Friday 2019


Black Friday 2019 diễn ra vào cuối tháng 11 cùng với Lễ Tạ ơn. Nếu bạn không biết nó chừng nào diễn ra thì cũng chẳng sao cả. Các banner hoặc quảng cáo ưu đãi của của  Walmart, Best Buy và Amazon sẽ sớm xuất hiện thôi.

Đối với những bạn không thích chen chút và đứng xếp hàng hàng giờ đồng hồ. Hoặc đơn giản là không muốn mua hàng trung gian thì mua sắm online sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng nên trang bị kiến thức mua sắm Online cho mùa Black Friday 2019 này. Anonyviet sẽ hướng dẫn bạn trẻ cách săn hàng tốt nhất trong dịp sale hot nhất trong năm nay.

Black Friday là gì? Khi nào diễn ra Black Friday 2019?

Black Friday là ngày thứ sáu sau Lễ Tạ ơn. Khi mà các nhà bán lẻ bắt đầu mùa mua sắm. Đây là ngày giảm giá sâu nhất các ngày trong năm. Người dân sẽ chủ yếu mua sắm các mặt hàng mình yêu thích vào ngày Black Friday. Trước đây, chúng ta thường chứng kiến cảnh người dân đứng xếp hàng từ 3h sáng để chờ siêu thị mở cửa. Giờ đây mua sắm Onlne đang lên ngôi thì mọi việc có vẻ đỡ khổ hơn rồi.

Black Friday 2019 sẽ diễn ra vào Thứ sáu ngày 29 tháng 11 năm 2019

Thực tế ngày bắt đầu sự kiện thay đổi hàng năm, vào ngày trong tuần thì vẫn như cũ: luôn luôn là thứ Sáu sau Lễ Tạ ơn, và năm này là vào cuối tháng 11. Đừng lo Black Friday là một cuộc tình kéo dài bốn ngày và các giao dịch không nhất thiết phải tuân theo các mô hình nhất định.

black friday 2019

Nguồn gốc của Black Friday: Một bài học lịch sử

Lần đầu tiên Black Friday được biết đến là vào tháng 11 năm 1951, khi tạp chí Factory Management and Maintenance sử dụng cụm từ này để để mô tả những người bị ốm sau Lễ Tạ ơn để họ có thể có thêm ngày nghỉ.

Đồng thời, vào thời điểm đó, cảnh sát Hoa Kỳ đang sử dụng các cụm từ “Black Friday” và “Black Saturday” để mô tả lưu lượng truy cập khủng khiếp xảy ra vào đầu mùa mua sắm trước Giáng sinh. Vào năm 1961, có một phong trào từ chính quyền địa phương để thay đổi mùa mua sắm sang “Big Friday” và “Big Saturday” nhưng rõ ràng là nó không hiệu quả.

Khi nào chúng ta sẽ thấy quảng cáo Black Friday 2019

Best Buy, Walmart, AmazonTarget có thói quen im lặng trong nhiều ngày và chỉ đăng các quảng cáo rò rỉ trước Black Friday vào tháng 10 và đầu tháng 11.

banner quảng cáo black friday 2019

Dấu hiểu giảm giá đầu tiên đến từ những quảng cáo này, thường là thông qua các trang báo lớn của Mỹ. Quảng cáo Black Friday được đăng trực tuyến, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc mua gì, chi tiêu bao nhiêu và mua sắm ở đâu.

Điều này có nghĩa Black Friday không chỉ là một cuộc đua điên cuồng trong một ngày, mà thường kéo dài từ Black Friday đến Cyber Monday. Bạn sẽ mua được những món hàng xa xĩ với giá hời, nếu bạn biết nơi mua sắm và khi nào nhấn nút thanh toán. Nếu bạn là một người thông minh, đây là thời điểm tốt nhất trong năm để mua sắm và bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc liệu có ảnh hưởng đến Black Friday?

Thuế thương mại sẽ làm tăng giá các mặt hàng của Black Friday và Cyber Monday?

Nếu bạn không biết thì cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung đã dẫn đến việc chính quyền Trump đánh thuế đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc, vào đầu tháng 9 năm nay.

Đáng buồn thay cho những người tìm kiếm một món hời cho thiết bị điện tử tiêu dùng. Điều này có thể tác động thực sự đối với những thứ như loa Bluetooth, các linh phụ kiện từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả tin xấu. Thuế đối với các mặt hàng Giáng sinh phổ biến như laptop, điện thoại, đồ chơi và quần áo sẽ không bị tính thêm chi phí cho đến giữa tháng 12. Vì vậy Black Friday 2019 hoặc Cyber Monday 2019 vẫn là thời điểm tuyệt vời để chọn mua một trong những thứ đó.

Danh sách những mặt hàng giảm giá trong Black Friday

Sau đây là danh sách các mặt hàng được ưu đãi tốt nhất vào Black Friday 2019: TV 4K, iPhone, laptop giá rẻ, PS4, Nintendo cả model cũ và bản Lite và các ưu đãi của Apple Black Friday dành cho Apple Watch, iPad Pro và tất nhiên là cả AirPods nữa.

Năm nay Amazon sẽ giảm giá sâu các mặt hàng công nghệ cho Smart Home. Đây là cơ hội để bạn mua sắm các thiết bị thông minh cho ngôi nhà mình. Điều cần thiết là phải lên kế hoạch sớm trước Lễ Tạ ơn. Xem giá sau khi giảm và bạn nên mua trước khi Cyber Monday deals kết thúc.

Cyber Monday: diễn ra vào thứ 2 ngày 2 tháng 12 năm 2019

Năm ngoái, 3,7 tỷ USD được chi trong Lễ Tạ ơn đã bị phá vỡ bởi 6,2 tỷ USD vào Black Friday. Thứ bảy và chủ nhật trong mùa Black Friday người dân đã chi thêm 6,4 tỷ USD cho việc mua sắm trực tuyến.

iPad 2019 và iPhone 11

iPad 2019 và iPhone 11 sale black friday 2019

iPad 10.2 mới sẽ được bán vào Black Friday 2019. Không còn nghi ngờ gì nữa, có thể nó sẽ được bán, mặc dù đã ra mắt vào ngày 30 tháng 9. Năm ngoái, iPad 9.7 đã giảm từ 329$ xuống còn 249$ trong Black Friday. Bạn có nhớ mọi người thường phải trả ít nhất 499$ cho một chiếc iPad mới không?

READ  [HOT] Nhận ngay 4 phần mềm bản quyền cho Windows và Mac ($472)

Tất nhiên, iPad Pro hoàn toàn mới cũng sẽ được giảm giá để mừng sinh nhật một tuổi của nó. Điều đó có nghĩa là ipad Pro 11 và iPad Pro 12.9 đều được giảm giá hơn 100 USD tại Walmart.

Apple AirPods

Tổng hợp sản phẩm giảm giá sâu mùa Black Friday 2019 4

Tiếp tục là đồ của Apple, AirPods là một trong những mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất trong Black Friday năm ngoái và Apple đã ra mắt Apple AirPods 2 vào năm nay. Amazon Prime Day đang giảm giá AirPods xuống còn 144,99$ trong mùa Black Friday 2019.

Samsung Galaxy S9 và S10

Tổng hợp sản phẩm giảm giá sâu mùa Black Friday 2019 5

Cũng như iPhone, với Galaxy: không chỉ S10 mà cả dòng Note mới cũng vậy. Chúng tôi đã thấy các ưu đãi giá rẻ với mức trả góp rất thấp cho Galaxy S9. Hy vọng sẽ thấy điều tương tự trong năm nay với Galaxy S10. Thậm chí giá bán lẻ đầy đủ của S9 đã giảm xuống dưới 600$ trong năm ngoái.

PS4 và Xbox One

PS4 và Xbox One sale off

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi tin tức về PS5, nhưng hiện tại Sony chỉ đang giảm giá PS4PS4 Pro. Microsoft cũng tiếp tục đẩy mạnh các thỏa thuận với Xbox One S One X của mình để mở rộng hệ sinh thái và thu hút nhiều người mua hơn. Các gói dịch vụ và các tựa game mà chúng ta mong đợi sẽ giảm giá sâu vào Black Friday 2019. Điều tương tự cũng có thể xảy ra trên PSVR. Năm ngoái, một số Game được giảm giá và một trong số chúng còn được ra mắt trên nền tảng khác. Vì vậy giảm giá trên PSVR là điều hoàn toàn có thể.

Amazon Echo, Fire TV và Kindle Fire

“Sẽ không còn là Black Friday hoặc Cyber Monday nếu Amazon không giảm giá các thiết bị mang thương hiệu của riêng mình.”

Tổng hợp sản phẩm giảm giá sâu mùa Black Friday 2019 6

Amazon luôn đi đầu trong việc giảm giá các sản phẩm công nghệ của mình. Năm 2019 đã có nhiều đợt giảm giá Echo Dot 50%, Ring Smarthome cũng giảm giá và các gói Philips Hue đính kèm với loa Echo.

Chúng ta đã thấy gì vào ngày Prime Day năm nay? Chà, các giảm giá chất lượng trên Fire StickFire Stick 4K TV của Amazon đều được giảm sâu.

Có rất nhiều cải tiến về số lượng thiết bị RingBlink được bán, cũng như các bộ định tuyến Eero – cho thấy ảnh hưởng của các thiết bị Amazon, các khoản giảm giá tương tự được áp dụng cho các thời kỳ giảm giá của Amazon.

Hàng loạt sản phẩm mới ra mắt của Amazon như Echo Dot with Clock sẽ trở thành top seller Black Friday 2019. Sản phẩm này có thể giảm giá gấp đôi để thúc đẩy người dùng chuyển sang hệ sinh thái Alexa.

Trên thực tế, chúng tôi hy vọng nhiều loa và màn hình sẽ được giảm giá trở lại vào năm 2019  Lenovo và Google đã giảm giá hàng loạt những chiếc loa tốt nhất của mình vào năm ngoái và điều tương tự gần như chắc chắn sẽ xảy ra một lần nữa để kéo người dùng vào hệ sinh thái của họ.

TV 4K – Đặc biệt là OLED

TV hàng năm là mặt hàng được giảm giá tốt nhất. Thường có một thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Với các nhà bán lẻ thì đó là TV 4K giá rẻ. Chúng ta thường thấy giảm giá trên TV OLED của LGcông nghệ OLED đang giảm giá mỗi năm. Và đây sẽ là mặt hàng bán chạy nhất mùa Black Friday 2019.

Bạn cũng có thể xem TV Samsung QLED – nó tương đương với công nghệ OLED – hoặc TV LED hàng đầu nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn một chút. Bạn có thể mua được với giá 900$ cho các TV thông minh 4K HDR thậm chí 65 inch.

Các lưu ý mà bạn cần biết

Các nhà bán lẻ sẽ tăng giá các sản phẩm của họ từ tháng 8 đến tháng 10 để rồi giảm giá vào Black Friday. Vì vậy đừng để bị lừa bởi những động thái như vậy.

Bạn có thể hoàn tiền các hoá đơn của mình. Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn có thể cung cấp hoàn lại tiền khi mua hàng. Theo mình biết thì Techcombank đang hoàn tiền 1%. Bạn có thể tham khảo các ngân hàng nên mở thẻ VISA tại Việt Nam.

Bạn nên bảo vệ bản thân mình bằng cách kiểm tra các chính xác hoàn trả và thời gian bảo hành. Đảm bảo rằng bạn mua sắm tại các nhà bản lẻ nổi tiếng mà bạn tin tưởng. Hãy luôn luôn nghi ngờ các sản phẩm quá rẻ từ một trang web lạ lẫm.

Cộng tác viên:  Kiệt PhạmTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *