Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook


Trong ngày hôm qua đồng loạt cư dân mạng đổi Avatar sang Vịt vàng Koduck . Đây là nhân vật Pokemon dễ thương và được rất nhiều yêu thích. Nhưng vẫn nhiều bạn thắc mắc tại sao các tài khoản Facebook cùng nhau đổi Avatar thành hình con vịt vàng này. Nếu bạn vẫn tối cố chưa bắt được trend, chúng ta sẽ tìm hiểu về chú vịt vàng 3 chỏm tóc này. Mình cũng tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để mọi người chọn làm Avatar cho đẹp.

Tại sao mọi người lại đổi thành Avatar Chú vịt vàng ngu ngốc

trend avatar vit vang

Bắt nguồn việc đổi Avatar thành chú vịt vàng ngu ngốc là từ cuộc đố vui từ các bạn trẻ. Một người sẽ bắt đầu đặt avatar vịt vàng cho mình, sau đó đi thách đố với những người khác. Nếu người bị thách đố trả lời đúng thì không sao, nhưng nếu trả lời sai, thì phải chịu phạt thay avatar thành chú vịt vàng, đồng thời comment vào avatar của người thách đố để điểm danh, chứng tỏ mình là người thua cuộc.

Và cứ lần lượt như vậy, người thua cuộc lại đi thách đố những người bạn khác của mình, tạo nên một chuỗi những avatar vịt vàng ngốc ngếch xuất hiện tạo hiệu ứng trend cho toàn giới trẻ hiện nay.

Biểu tượng chú vịt vàng Koduck, trong rất cute, nhưng đó lại là chú vịt ngốc nghếch. Trong mùa dịch này tuy bạn không thể ra đường nhưng vẫn có những trò chơi thú vị để xã stress cũng như nâng cao kiến thức qua các câu đố của bạn bè.

READ  Share bộ giáo trình học thiết kế đồ họa khủng nhất Việt Nam

Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck làm Avatar

Trong Pokemon có một nhân vật tên là Koduck hoặc Vịt cô-ta có màu vàng với 3 chỏm tóc trên đầu. Vịt vàng có diện màu khá dễ thương, ngộ nghĩnh và khuôn mặt hơi khờ khạo một xíu. Chú vịt này hay đưa tay lên đầu với cử chỉ bối rối.

Khi bạn đổi qua Avatar vịt vàng, không nhất thiết phải dùng hình ảnh gốc của Koduck, Anonyviet đã sưu tầm 1 loạt các hình chế của Vịt vàng giúp avatar của bạn phong phú hơn.

Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 25

Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 26 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 27 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 28 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 29Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 30 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 31 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 32 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 33 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 34 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 35 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 36 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 37 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 38 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 39 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 40 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 41 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 42 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 43 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 44 Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 45 vịt vàng Koduck Tổng hợp các ảnh Vịt vàng Koduck chế để làm Avatar Facebook 46Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *