Tổ chức sự kiện sinh nhật lần thứ 5 của Anonyviet


Sắp tới trung thu cũng là lúc mà tụi mình mong chờ nhất. Không phải vì sắp được đi chơi Tết Trung Thu mà là cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm qua của Anonyviet. Mặc dù đây là một năm rất khó khăn và vất vả nhưng tụi mình vẫn không nản chí mà vẫn thường xuyên viết những bài chất lượng nhất dành cho các bạn.

Tổ chức sự kiện sinh nhật lần thứ 5 của Anonyviet

Mặc dù đã trải qua nhiều thăng trầm.Tuy nhiên, mình cũng rất vui vì những kiến thức mình chia sẻ giúp ích được cho các bạn, và để cảm ơn tất cả các bạn, Anonyviet quyết định sẽ tổ chức sự kiện sinh nhật lần thứ 5 (15/10/2016 – 15/10/2021).

Tổng quan

Anonyviet sắp tới sẽ kỷ nhiệm sinh nhật lần 5 nên từ giờ tới lúc đó, tức ngày 15/10/2021, chúng ta sẽ tổ chức giveaway mang tên “Mỗi ngày một kiến thức”. Sự kiện sẽ được tổ chức trong nhóm facebook của Anonyviet.

Tổ chức sự kiện sinh nhật lần thứ 5 của Anonyviet 3

Sự kiện được tổ chức cho tất cả mọi người tham gia nên cho dù bạn có là người mới học lập trình hay người có kinh nghiệm dồi dào đi nữa thì kiến thức mà bạn chia sẻ cũng đều được các thành viên khác đón nhận và ủng hộ.

Hình thức tham gia

Để tham gia sự kiện, các bạn chỉ cần đăng những kiến thức mà mình học được trong ngày hôm đó vào trong nhóm Anonyviet Community như python, C#, php, JS, UI-UX, hack, hay chia sẻ bất kỳ kiến thức nào mà bạn biết hoặc kinh nghiệm bạn từng trải qua cùng với hashtag #sinhnhat5Anv. 

Các bài đăng đủ điều kiện tham gia là các bàn có hashtag #sinhnhat5Anv và được đăng từ ngày 15/9/2021 trở đi. Cùng với đó, bạn cũng phải like, follow Fanpage và nhóm Anonyviet Community.

Cách quyết định giải thưởng

Sự kiện sẽ diễn ra đến ngày 12 tháng 10 năm 2021, tức là cách sinh nhật 3 ngày. Trong 3 ngày đó, thứ hạng của các bạn sẽ được những thành viên khác trong nhóm bình chọn.

Nếu các bài viết của bạn hữu ích, giúp đỡ được cho cộng đồng thì chắc chắn sẽ được rất nhiều thành viên bình chọn nhé.

Người nào được bình chọn nhiều nhất sẽ được giải nhất, người được bình chọn nhiều nhì sẽ được giải nhì, cứ thế cho đến giải 10.

READ  Nhận quà Halloween cực khủng từ hãng phần mềm WonderFox Soft

Không chỉ những người chia sẻ kiến thức mới có thể tham gia sự kiện giveaway, mà những bạn trả lời câu hỏi, thắc mắc hay phân tích, đánh giá những kiến thức của người khác chia sẻ cũng được tham gia. Và đương nhiên là những bạn fan cứng của Anonyviet cũng sẽ được tham gia nữa.

Mục tiêu

1. Tăng số lượng thành viên trong nhóm Facebook: Trong quá trình tổ chức sự kiện, do những người tham gia phải vào nhóm Facebook nên sẽ tăng số lượng thành viên hoạt động.

2. Hình thành môi trường học tập, trao đổi kiến thức: Sự kiện sẽ tạo ra cơ hội cho những thành viên học tập, trao đổi kiến thức cho nhau. Từ đó hình thành một môi trường học tập tự duy trì, hỗ trợ những người mới, và nâng cao kinh nhiệm.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng sẽ gồm những tài khoản sau: FPT Play, VIEON, Galaxy Play, ClipTV. Dành cho những bạn đăng những bài viết kiến thức trong nhóm, các bạn từ giải nhất đến giải 5 sẽ được tự do chọn tài khoản:

  • Giải Nhất: Gồm 5 Tài Khoản (Tự chọn) +  acc Vip iTopVPN + 50.000k Card điện thoại
  • Giải Nhì:  Gồm 4 Tài Khoản (Tự chọn) + 3000 điểm fshare +   acc Vip iTopVPN
  • Giải Ba:  Gồm 3 Tài Khoản (Tự chọn) + 3000 điểm fshare + acc Vip iTopVPN
  • Giải Tư:   Gồm 2 Tài Khoản  (Tự chọn) + 3000 điểm fshare + acc Vip iTopVPN
  • Giải Năm:  Gồm 1 Tài Khoản (Tự chọn) + 3000 điểm fshare + acc Vip iTopVPN

Từ giải 6 đến giải 10 sẽ được ngẫu nhiên các tài khoản trên do Anonyviet quyết định.

Không dừng lại ở đó, 10 bạn trao đổi, góp ý tích cực nhất trong các bài viết chia sẻ kiến thức và fan cứng của Fanpage Anonyviet sẽ được ngẫu nhiên 1 trong các tài khoản trên.

Tác dụng của điểm fshare: Chính sách điểm giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của Fshare.vn hiệu quả hơn và có nhiều lợi ích hơn. Với 3000 điểm, người dùng có thể đổi thành tài khoản VIP 03 ngày. Hơn nữa, người dùng sẽ nhận được điểm khi dữ liệu tải lên của họ được tải xuống bởi những người khác.

Các bạn có thắc mắc gì thì cứ liên hệ với fanpage Anonyviet tại đây nhé.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *