Tại sao các Công ty cần đầu tư nhiều vào bảo mật Web


Theo các thống kê, trong đại dịch Covid-19 tổng số các cuộc tấn công web đã vượt qua mức cao nhất! Có thể bạn đã biết, có rất nhiều phần mềm anti virus trên mạng để bảo vệ chúng ta khỏi các hack cố gắng đánh cắp thông tin của chúng ta. Đầu tư vào bảo mật web nó sẽ hữu ích hơn nhiều so với anti virus.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên đầu tư vào an ninh mạng:

Tại sao các Công ty cần đầu tư nhiều vào bảo mật Web

Bảo vệ dữ liệu

Mọi công ty đều xử lý một lượng lớn thông tin mật. Bạn phải bảo vệ dữ liệu của khách hàng ,nhân viên của mình để doanh nghiệp có thể vận hoành trơn tru.
Việc dữ liệu bị đánh cắp sẽ khiến bạn tổn hại một lượng lớn tiền do kết quả của việc bảo mật kém.

Tổn thất tài chính

Khi nói đến các cuộc tấn công mạng, mục tiêu thường là gây ra tổn thất nhiều nhất cho công ty. 90% tài chính của công ty sẽ bị thiệt hại đáng kể. Năng suất giảm cũng đồng nghĩa với việc giảm doanh số, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn doanh thu.

Ngăn chặn các phần mềm độc hại

Các phần mềm độc hại là cơn ác mộng trong việc bảo mật đối với tất cả mọi người. Nó có khả năng phá huỷ và gây thiệt hại rất là lớn đối với bất kỳ hệ thống CNTT nào. Các phần mềm độc hại lợi dụng các victim của nó. Nó chiếm dữ liệu, làm chậm hệ thống và thậm chí phát động cuộc tấn công vào các nơi khác sau khi đã hack thành công vào hệ thống.

READ  Các tính năng mới của iOS 14 sắp ra mắt bạn nên biết

Để khách hàng luôn tin tưởng bạn

Trong thế giới kỹ thuật số, người dùng luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu. Do đó, bạn phải luôn chắc chắn rằng niềm tin của người sử dụng đối với trang web bạn luôn không được giảm xuống mức cảnh báo!!.

Bảo mật của các bản sao lưu

Hãy luôn sao lưu để có thể rollback dữ liệu của bạn bất cứ khi nào gặp việc gì. Và khi sao lưu hãy luôn bảo mật bản sao lưu của bạn tránh khỏi việc bị hack hoặc corrupted!.

Lỗi của nhân viên

Trong thực tế, đã có rất nhiều vụ xảy ra khi nhân viên trong công ty của bạn mắc phải một số lỗi nào đó khiến cho Hệ thống của bạn bị các Hacker tấn công và xâm nhập.

Các cuộc tấn công tinh vi

Khi bảo vệ trang web của bạn khỏi các phần mềm độc hại, bạn phải biết chính xác trạng thái của các phần mềm độc hại này. Ngày nay, các hệ thống thường được cập nhật và bạn phải đảm bảo rằng bạn cũng phải được cập nhật để giảm bớt nguy cơ bị tấn công.

Lời kết

Số lượng các tội phạm mạng đang gia tăng một các nhanh chóng mỗi ngày. Năm ngoái, các cuộc tấn công mạng đã gây tổn thất tới tận 400 tỷ USD và kết quả là nhiều doanh nghiệp đã phá sản. Do đó, mình cũng có lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên đầu tư vào an ninh sớm hơn và đừng để như BKAV :)!Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *