Sự kiện khuyến mãi Hosting giảm 50%, domain giá 1$ tại Hosting24 !!!

       Vừa qua, Hosting24 chào mừng ngày lễ valentine 2016 bằng sự kiện khuyến mãi khá độc đáo và cực kì thu hút các bạn trẻ với domain cực rẻ như đã nói ở tiêu đề, chỉ 1$… Các bạn hãy nhanh tay và đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này của Hosting24. 

Capture

  – Nội dung trang chi tiết về sự kiện mà hosting24 gửi đến các đọc giả:

” Chào các bạn,

  Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn lớn cho tất cả các thành viên cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi hạnh phúc vì có các bạn trên diễn đàn!

  Như chúng ta đều biết, ngày Valentine đang đến! Chúng tôi xin nhiệt liệt chào mừng nó với khách hàng của chúng tôi, đó cũng là lý do tại sao chúng tôi đang tung chiến dịch quảng cáo ngày lễ Valentine! Được giảm giá 50% cho một Hosting cao cấp! Hãy truy cập www.hosting24.com và sử dụng mã coupon giảm giá LOVE50 50 % sẽ được áp dụng.

  Giảm giá này là hợp lệ cho đến khi 2016/02/21 và loại trừ VPS Hosting. Hơn nữa chúng tôi có tin tức về tên miền .xyz ! Bây giờ bạn có thể có tên miền .xyz chỉ với $ 1.00, không có giới hạn , vì vậy nếu bạn muốn- bạn có thể có bao nhiêu tên miền .xyz như bạn muốn, giá sẽ vẫn như cũ, chỉ có $ 1.00 mỗi tên miền một .xyz . Nhận tên miền của bạn ở đây: https://www.hosting24.com/domains.php và đừng quên chia sẻ lời đề nghị này với bạn bè của bạn!”

  • Đây là tất cả thông điệp mà hosting24.com muốn gửi cho các đọc giả trên toàn thế giới!!!
  • anonyviet.com Chúc các bạn có một năm mới và một ngày lễ valentine tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *