Thế giới đang đổi mới theo chiều hướng công nghệ – hiện đại. Do đó, việc biết thêm ngôn ngữ lập trình quả thật rất có lợi. Trong xã hội xoay quanh các ứng dụng và thiết bị tràn lan ở mọi nơi. Có thể nói, các lập trình viên đang là ông hoàng của thế giới.

Sản phẩm của các lập trình viên luôn thu hút sự yêu thích của mọi người. Các thiết bị, ứng dụng ngày càng hiện đại và cải tiến hơn. Liệu bạn có muốn học lập trình thử xem thế nào hay không ? Biết đâu được bạn sẽ thấy phù hợp với khả năng và thích lập trình thì sao.

Bắt đầu việc học lập trình từ đâu ?

Làm gì thì cũng có điểm đầu điểm cuối, bắt đầu suôn sẻ thì thuận lợi hơn nhiều. Ở nước ngoài, thông thường học sinh sẽ bắt đầu với một trong hai ngôn ngữ lập trình. Đó là Python hoặc C, và trên website anonyviet mình có share khóa học Python rồi, bạn có thể xem qua nếu thích.

Khóa học Python qua 89 Video

Liệu có nên bắt đầu học lập trình C hay không ?

Bản thân mình thì lại bắt đầu từ học lập trình C và giờ mình cũng đã học qua Python. Do cú pháp của Python đơn giản hơn C nên mình có thể dễ dàng hiểu và tiếp thu. Mình cũng từng có bài viết về lý do mà bạn nên bắt đầu từ ngôn ngữ C cơ bản.

Lý do nên bắt đầu học lập trình từ ngôn ngữ C

Sơ lược về học lập trình C/C++ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn chưa biết gì về lập trình thì đây có lẽ chính là khóa học mà bạn cần. Là ngôn ngữ có thể giúp bạn nắm rõ cú pháp, logic và nền tảng lập trình. Từ đó, bạn có thể học thêm và phát triển sâu vốn kiến thức lập trình sau này.

READ  Anonymous tấn công mạng vào Thổ Nhĩ Kỳ, yêu cầu ngừng hỗ trợ Hồi giáo

Ưu điểm của khóa học này mà bạn không thể phủ nhận. Đó là sự truyền đạt sâu sắc, đơn giản và dễ dàng cho bạn nhiều cảm hứng học. Bạn cũng biết tài liệu lập trình thường sẽ khô khan và khó nuốt.

Cảm nhận của mình khi xem khóa học này

Mình cảm thấy nó hoàn toàn dễ đọc, dễ hiểu. Đọc dễ hình dung ra vấn đề, vì cách trình bày và ngôn từ của thầy rất giản dị và chân thật. Mình xin góp ý thêm là bạn nên chọn một nơi tuyệt đối yên tĩnh để học vì video hơi bị nhòe âm thanh. Nhớ chuẩn bị thêm một quyển sổ tay nhỏ để ghi tóm lược các kiến thức quan trọng ra.

Thôi “Trăm nghe không bằng một thấy” và ở trên cũng chỉ là trải nghiệm của riêng mình. Bạn nên tự trải nghiệm và cảm nhận từ chính bản thân thì sẽ cảm nhận được chân thực hơn. Nếu thấy thích thì hãy nhớ tên AnonyViet và ủng hộ thường xuyên nhé.

Pass giải nén: anonyviet.com

Tải bộ tài liệu C/C++ từ A đến Z

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ mình nha.

Dung lượng file tải về là 1.7GB với 99 Video cực chi tiết

Share tài liệu học lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao

Like Fanpage hoặc theo dõi website để cập nhật nhanh các bài hay.

Chúc bạn thành công
Lmint.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *