Mình có viết một bài cụ thể nói về lợi ích và thu nhập khủng từ Javascript trong những năm gần đây. Mình có giải thích rất rõ lý do vì sao Javascript lại được dùng nhiều đến như vậy. Bạn nên đọc qua một lần bài viết trước của mình để hiểu vì sao nên học Javascript nhé !

Xem bài viết trước

Khóa học Javascript này có gì ?

Mình Share miễn phí khóa học này vì mình thấy các bạn đang rất cần. Fanpage nhận gần 100 tin nhắn yêu cầu share khóa học chất lượng về javascript. Do đó, mình quyết tâm đi tìm tòi và chọn lọc về khóa học mà mình thấy ổn nhất.

Share khóa học lập trình Javascript từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học này hoàn toàn là tiếng việt, giáo viên người việt nam và bài tập cũng rất thực tế. Những bài học được giảng viên thao giảng qua video Full HD. Chất lượng video tốt, âm thanh trong trẻo mang lại không gian học ổn định.

Tải khóa học

Đây là khóa học chính mà mình muốn Share trong bài này.

Download bộ video khóa học

Bạn thông cảm bỏ qua quảng cáo để ủng hộ Website mình nha !

Ngoài ra, bên dưới mình có để link Youtube của một khóa học Javascript Basic mà mình tin tưởng. Hãy xem thêm khóa học bên dưới vì nó cực kỳ hay nhé !!

Những điều cần biết đề học Javascript nhanh hơn

Đây là những ý kiến mình học được từ lần đi thực tế tại trường FPT khoa công nghệ thông tin. Đây cũng là mẹo để học tốt bất cứ ngôn ngữ lập trình nào chứ không riêng Javascript. Mình sẽ ghi những mẹo cơ bản để anh em áp dụng trước nhé. Mình sẽ dành riêng cho một bài viết nữa để viết về các mẹo còn lại.

Share khóa học lập trình Javascript từ cơ bản đến nâng cao

Hãy học cùng bạn bè.

Đây là một trong những lý do quan trọng của việc học. Bạn biết vì sao không ? Vì bạn bè là liều thuốc tinh thần tốt nhất. Học một mình dễ nản, nhưng học với nó thì lại không. Bạn bè học chung với nhau thì sẽ là động lực cho nhau mà cố gắng.

Cấu tạo não của mỗi người là khác nhau. Do đó, một số vấn đề bạn khó hiểu nhưng bạn bè của bạn lại hiểu nhanh. Vì não của họ nhạy cảm với trường hợp đó. Do đó, học cùng nhau và chỉ bảo, giúp đỡ nhau sẽ nhanh hơn học một mình. Điều này khoa học đã chứng minh rồi nhé !

READ  Nhật Bản: 50 học sinh nhập viện khi xuất hiện mùi Gas trong trường

Hãy đi sửa lỗi code cho người khác.

Khi có bài tập hoặc cùng nhau làm dự án gì đó. Hãy thử đi giúp bạn bè của bạn giải quyết lỗi của code. Mỗi lần bạn tìm lỗi trong code, bắt buộc não bạn phải chạy code thử trong đầu. Do đó, việc sửa chữa lỗi code cho người ta đồng thời cũng là điều kiện tốt để bộ não của bạn làm quen với code nhiều hơn.

Share khóa học lập trình Javascript từ cơ bản đến nâng cao

Học code hãy học cấu trúc và nghĩa, đừng học mặt chữ

Mình nói như vậy là bởi vì mình đã từng học. Mình từng nhớ mặt chữ như là: “Khi cần làm hành động gì đó thì dùng function”. Nhưng học như vậy, mình hay bị quên. Mình nói thật là rất dễ quên.

Cho nên mình đã thử tìm một cách học khác hiệu quả hơn. Đó là học cấu trúc của nó. Mình nhớ trong đầu là các hành động thường được bao trong dấu ngoặc {} và gắn liền với dấu ngoặc đó là function() {}. Có phải dễ nhớ hơn cách trên không ?

Thời gian là thước đo của trình độ 

Đối với lập trình, bạn code càng nhiều, bạn sẽ càng giỏi. Người ta nói là muốn master ở một lĩnh vực nào đó, cần trải qua 10.000 giờ khổ luyện. Do đó, trình độ hơn kém nhau phụ thuộc vào thời gian đã bỏ ra để ngồi code.

Share khóa học lập trình Javascript từ cơ bản đến nâng cao

Đây cũng là câu trả lời cho việc bạn không thể nào học hết ngôn ngữ lập trình được. Tuổi thọ của bạn là 100 năm. Và để master mỗi ngôn ngữ bạn mất 10.000h khổ luyện. Cho nên việc bạn muốn giỏi tất cả ngôn ngữ lập trình là điều không thể.

Tặng kèm khóa học Javascript Cơ Bản mà mình tin tưởng.

Đây là kênh youtube mình từng học và mình cực kì thích. Khóa học 100% miễn phí và đầy đủ kiến thức cơ bản cho bạn mới và thật sự rất hay. Hãy trải nghiệm thử và cảm nhận sự tuyệt vời nhé !!

Tham gia

Nhớ bỏ qua quảng cáo để ủng hộ kinh phí cho mình nha !

Like Fanpage hoặc theo dõi website để cập nhật nhanh các bài viết hay.

Chúc các bạn thành công.
Lmint

Bài viết đạt: 5/5 – (100 bình chọn)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *