Hôm nay, giải bóng đá lớn nhất thế giới World Cup 2018 sẽ được diễn ra. Tất cả người hâm mộ bóng đá đang rất nóng lòng muốn được tận hưởng. Nắm bắt bầu không khí cuồng nhiệt này, AnonyViet chia sẽ bộ lịch thi đấu theo giờ địa phương dưới dạng File Excel.

Tất cả anh em sẽ có thể coi lịch mọi lúc trên chiếc máy tính của chính mình. Bộ lịch này có thể tự động cập nhật kết quả, thứ hạng,… Thậm chí bạn có thể đồng bộ File Excel lên OneDrive và xem trên điện thoại.

Bộ lịch thi đấu World Cup 2018 này có gì HOT ?

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có thể chuyển đổi tùy ý.
  • Cập nhật thông tin chi tiết.
  • Có chế độ chọn đội yêu thích để theo dõi.

Hướng dẫn sử dụng lịch

Tải về và mở lịch bằng Excel, bạn sẽ thấy giao diện như ảnh dưới đây.

Share file Excel lịch thi đấu World Cup 2018 theo giờ Việt Nam

Mặc định lúc đầu thì bộ lịch sẽ có ngôn ngữ là tiếng Anh và múi giờ Mỹ. Do đó, chúng ta cần phải thiết lập về múi giờ Việt Nam để dễ theo dõi. Bạn hãy chuyển qua sheet Settings để chỉnh sửa.

Share file Excel lịch thi đấu World Cup 2018 theo giờ Việt Nam 4

  • Đổi language sang Vietnamese.
  • Múi giờ đổi sang GTM +7.
  • Favorite team là đội tuyển yêu thích của bạn.

Ngoài ra, tại tab Settings này bạn cũng có thể xem được FIFA Rank, tức là đội nào được giới chuyên môn đánh giá cao nhất.

Sau mỗi trận đấu, kết quả sẽ được tự động cập nhật và các đội bóng sẽ tự động được xếp hạng. Các đội lọt vào vòng trong cũng sẽ được tự động có tên trong bảng thi đấu kế tiếp. Sau mỗi lần thay đổi nội dung file (điền kết quả trận đấu, thay đổi ngôn ngữ hiển thị, múi giờ…) bạn phải tiến hành lưu lại nội dung file để nội dung được cập nhật và lưu lại.

READ  Hướng dẫn nhận vé mời dự sự kiện BPhone2

Tải lịch thi đấu về máy

Chúc bạn thành công
Lmint.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *