Samsung Galaxy S23 ra mắt vào ngày 01/02/2023


Ngày ra mắt Samsung Galaxy S23 vẫn còn là một bí ẩn, nhưng mới đây, một tài khoản trên Twitter thường xuyên đăng tải các thông tin rò rĩ của các hãng điện thoại đã viết nội dung: ngày 1 tháng 2 cho sự kiện Samsung Unpacked.

Theo Ice Universe – người đã đăng 2 tweet là “ngày 1 tháng 2” tiếp đến là “Galaxy Unpacked”. Chỉ trong tuần này, có một tin đồn khác rằng Samsung có thể trì hoãn việc ra mắt Galaxy S23 vì hãng đang thảo luận về giá của 3 mẫu máy mới này.

Samsung Galaxy S23 ra mat 1 thang 2

Điều này có ý nghĩa gì đối với ngày phát hành Samsung Galaxy S23

Nếu ngày 1 tháng 2 này là đúng, thì sẽ sớm hơn khoảng một tuần so với sự kiện Samsung Unpacked dành cho dòng Galaxy S22, diễn ra vào ngày 9 tháng 2 năm ngoái. Ngày phát hành Galaxy S22 kết thúc là ngày 25 tháng 2, nhưng trước đó – các đơn đặt hàng bắt đầu cùng ngày với Unpacked vào ngày 9.

Vì vậy, nếu Samsung làm theo mô hình tương tự trong năm nay, các đơn đặt hàng trước Samsung Galaxy S23 có thể bắt đầu ngay sau ngày 1 tháng 2 và ngày phát hành Galaxy S23 có thể là ngày 17 tháng 2.

Tính năng mới của Samsung Galaxy S23

ngay ra mat samsung galaxy s23

Cả Samsung Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus đều được cho là có thiết kế lại gần giống với Galaxy S22 Ultra hơn . Vì vậy, thiết kế đường viền nên được thay thế bằng một giao diện thống nhất kiểu dáng đẹp hơn ở mặt sau mà không có mô-đun máy ảnh rõ rệt.

Cả ba mẫu Galaxy S23 có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 8 Gen 2 mới, con chip này đã tỏ ra ấn tượng trong kết quả điểm chuẩn ban đầu. Galaxy S23 Ultra có thể nhận được phiên bản ép xung của con chip này để có hiệu suất cao hơn nữa  .

READ  Điện thoại giá rẻ của Trung Quốc cài sẵn phần mềm độc hại ăn cắp tiền và dữ liệu

Một tính năng được đồn đại khác là đầu đọc  vân tay được nâng cấp cho phép dấu vân lớn hơn 17 lần so với đầu đọc dấu vân tay trong màn hình hiện tại được Samsung sử dụng. Nó thậm chí có thể cho phép quét nhiều dấu vân tay cùng một lúc.

Dòng Galaxy S23 cũng có thể cung cấp liên lạc vệ tinh để cạnh tranh với iPhone 14. Tính năng này sẽ cho phép người dùng nhận trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp khi họ ở ngoài vùng phủ sóng di động và Wi-Fi. Việc triển khai của Samsung sẽ cho phép chia sẻ SMS và hình ảnh có độ phân giải thấp; iPhone không cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với tính năng của nó.

Nâng cấp lớn nhất có thể sẽ đến với Galaxy S23 Ultra, được cho là có camera chính 200MP khủng, một bước nhảy vọt so với cảm biến 108MP vốn đã siêu sắc nét trên Galaxy S22 Ultra. Và chúng ta có thể thấy một camera trước 12MP được nâng cấp cho cả ba kiểu máy.

Giờ đây, chúng ta đã có ngày ra mắt dự kiến ​​cho Galaxy S23, những tin đồn và rò rỉ chắc chắn sẽ còn nóng hơn nữa. Vì vậy, hãy cập nhật những thông tin mới nhất về dòng điện thoại Samsung tại AnonyViet.com nhé.

Bài viết đạt: 3/5 – (2 bình chọn)

Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *