Review chuột Logitech G502 HERO (Mới nhất 2022)


Đây là chuột chơi game bán chạy nhất: Logitech G502 HERO. Chú chuột này đã được nâng cấp với cảm biến quang học tốt nhất từ ​​trước đến nay của Logitech. G502 HERO có nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn một chiếc xe trong Need for Speed. Điều này làm cho chuột phù hợp với các game thủ chuyên nghiệp. G502 có dành cho bạn không? Tôi đã thử nghiệm G502 HERO cho bạn.

Ưu và nhược điểm

  • Cảm biến HERO quang học có thể điều chỉnh lên đến 25.000 dpi và cực kỳ chính xác.
  • Với 11 nút có thể lập trình, bạn không cần phải rời các ngón tay của bàn tay trái khỏi các phím WASD và phản ứng nhanh hơn đối thủ.
  • Đơn giản chỉ cần sử dụng phần mềm để lưu trữ tối đa 5 cấu hình trên chuột để bạn cắm chuột vào và chơi một giải đấu với cài đặt của bạn.
  • Chuột có kích thước hẹp cho bàn tay lớn hơn.
  • Chất liệu được sử dụng cho phần tay cầm bên cạnh trơn hơn một chút so với một số chuột chơi game khác.

Cảm giác khi đập hộp Logitech G502 HERO

Tôi cảm thấy mình giống như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo một lần nữa. Hộp của Logitech G502 HERO trước mặt tôi, đã sẵn sàng để mở hộp và kiểm tra. Mở hộp ra và thôi rồi mùi chuột mới tỏa ra.Khi tôi nhấc G502 lên, tôi tìm thấy một hộp hình lục giác. Có 5 quả nặng trong đó. Nó thực sự sự được đóng gói rất kỹ càng và đẹp mắt.

Chuột logitech G502 cảm biến Hero
Chuột logitech G502 cảm biến Hero

Cảm biến HERO

Trái tim của chuột là cảm biến quang học của Logitech. Dpi có thể điều chỉnh lên đến 25.000. Dù tôi đặt dpi là gì, con chuột sẽ ghi lại những chuyển động nhỏ nhất với độ chính xác cao. Căn giữa con trỏ vào các mục tiêu đang di chuyển thật dễ dàng. Bây giờ trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nếu tôi bắn trượt, tôi sẽ phải tìm một cái cớ khác ngoài con chuột. Có thể là do mạng lag :v

Review chuột Logitech G502 HERO

Các nút bấm

Cách bố trí các nút chuột vô cùng hợp lý và tiện dụng. 3 nút ở ngón tay cái của tôi, nút chuột trái và phải, 2 nút phụ ở ngón trỏ và 2 nút ở giữa chuột. Mặt trước của 2 nút trung tâm biến cuộn hành động đơn chặt chẽ thành bánh xe cuộn vô hạn. Ít nhất tôi có đủ các nút trên chuột để giữ ngón tay trái của tôi trên và xung quanh các phím WASD trong khi chơi trò chơi.

READ  Cổng USB-C so với Cổng Lightning, loại nào tốt cho bạn

Review chuột Logitech G502 HERO

Phần mềm

Với phần mềm của Logitech, bạn thực sự có thể biến con chuột này của riêng mình. Là một bộ vest được thiết kế riêng của Ý, tôi dễ dàng hoàn thiện G502 HERO cho phong cách và lối chơi của mình. Tôi gán các chức năng cho các nút, chỉ một phím trên bàn phím hoặc toàn bộ macro. Tôi cũng chọn màu nào trong số 16,8 triệu màu mà ánh sáng của chuột chiếu vào. Tôi chọn tùy chọn Lightsync RGB, giúp màu sắc thích ứng với các khoảnh khắc trong trò chơi. Chiếc quần lạ mắt!

Review chuột Logitech G502 HERO

Tay cầm chuột

Tay cầm chuột tốt, nhưng phần tay cầm bên cao su có thể hơi thô hơn một chút. Chất liệu hoàn thiện bây giờ mịn hơn một số loại chuột khác. Một khi đã ấm lên, tôi rõ ràng đã nắm chắc hơn. Bản thân tôi có bàn tay khá lớn và tôi thích cầm nắm bằng lòng bàn tay. Đối với tôi con chuột hơi hẹp, bây giờ có vẻ như tay tôi đang muốn ăn con chuột. Với trọng lượng được cung cấp, tôi cân bằng G502 chính xác như tôi muốn, cụ thể là nặng hơn một chút.

Review chuột Logitech G502 HERO

Kết luận

Bạn chơi game giải trí hay chuyên nghiệp, bạn cần nhiều nút macro hơn là chỉ 2 nút ngón cái và bạn có muốn điều chỉnh chuột hoàn toàn theo phong cách chơi của riêng bạn không? Thì Logitech G502 HERO chính là con chuột dành cho bạn, có giá dao động từ 1 triệu đến 1 triệu 500. Tôi rất thích G502 HERO và độ chính xác mà chuột ghi lại các hành động nhanh. Đặc biệt là sự sắp xếp thực tế của các nút làm cho G502 trở thành một trong những mục yêu thích của tôi.Source link

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *