[Relax] Thử cảm giác tiêu hết số tiền của Elon Musk đang có


Quá  mệt mỏi với cuộc sống cơm áo gạo tiền, bạn muốn có một giấc ngủ và sáng thức dậy trở thành tỷ phú có thể mua sắm mà không cần xem hóa đơn. Hãy biến ước mơ thành hiện thực bằng cách xài hết số tiền của Elon Musk đang có? Bạn nghĩ là mình sẽ hướng dẫn bạn Hack ngân hàng của Elon Musk? Không đâu, chúng ta sẽ giải trí với trang Web Chi tiêu vận may của Elon Musk!

Elon Musk là ai mà giàu vậy?

Elon Musk là người giàu nhất thế giới hiện tại, và đối với những người đang thắc mắc với số tiền đó thì có thể mua được những gì. Giám đốc Tesla đã trải qua sự gia tăng tài sản nhanh nhất so với bất kỳ tỷ phú nào trên hành tinh. Ví dụ, chỉ riêng năm 2021, Musk đã có thêm 121 tỷ USD giá trị ròng.

Có thời điểm, giá trị tài sản ròng của Musk đạt mốc 340 tỷ USD, là người đầu tiên vượt qua con số 300 tỷ USD. Hành trình trở thành người giàu nhất hành tinh của Musk bắt đầu với việc tạo ra dịch vụ định vị trực tuyến có tên Zip2. Sau đó, Musk thành lập một công ty có tên X.com mà sau này trở thành gã khổng lồ tài chính PayPal. Sau đó, Musk hướng tới việc khám phá không gian với nền tảng của SpaceX. Điểm dừng tiếp theo là Tesla, nơi Musk bắt đầu làm chủ tịch sau một khoản đầu tư trước khi trở thành CEO.

Phần lớn tài sản của Musk tập trung ở Tesla. Chỉ số Bloomberg Billionaires Index đặt giá trị tài sản ròng hiện tại của Musk là 239 tỷ USD, trong khi Forbes đưa giá trị tài sản ròng theo thời gian thực là 238,1 tỷ USD. Mặc dù Musk có thể không bận rộn với việc mua siêu du thuyền như các tỷ phú khác, nhưng có một trang web cho phép bất kỳ ai chi tiêu tài sản của Musk vào bất cứ thứ gì từ máy chơi game Nintendo Switch cho đến toàn bộ đội NFL. Được gọi là Spend Elon Musk’s Fortune , trang web cung cấp khoảng 217 tỷ USD mà một người bình thường có thể đốt trên các mặt hàng như AirPods Pro, PlayStation 5s, Mac Pro đầy đủ thông số kỹ thuật , toàn bộ thư viện trò chơi Steam, đăng ký Netflix 80 năm hoặc học bằng đại học ở Hoa Kỳ.

READ  Samsung âm thầm ngừng phát triển trợ lý giọng nói S Voice

Thử cảm giác tỷ phú bằng cách tiêu tiền của Elon Musk

Tại trang Spend Elon Musk’s Fortune! sẽ liệt kê những thứ xa xỉ như một chiếc du thuyền khổng lồ trị giá 300 triệu USD, kinh phí làm một bộ phim Hollywood là 90 triệu USD, hay một chiếc máy bay phản lực Gulfstream G450 trị giá khoảng 17 triệu USD. Tất nhiên, có rất nhiều xe trong danh sách từ các thương hiệu như Lamborghini, Ferrari và Bugatti.

tieu tien Elon Musk

Bạn có thể mua những tài sản giá trị hơn  như câu lạc bộ giàu có uber, một người có quyền lựa chọn chi 2,4 tỷ đô la cho nhượng quyền thương mại NBA như cựu giám đốc Microsoft và chủ sở hữu của LA Clippers, Steve Ballmer. Viên ngọc quý của vương miện là một đội NFL trị giá 3 tỷ đô la, với tổng số tiền ròng của Musk cho phép một người mua cùng một đội 72 lần và vẫn còn tiền lẻ để mua một nguồn cung cấp xô Gatorade lành mạnh cho người chơi ăn mừng.

Mặc dù trang web là một dự án nhỏ vui nhộn, nhưng nó giúp bạn trải nghiệm cuộc sống làm thể nào tiêu hết tiền trị giá 270 tỷ USD. Bloomberg ước tính giá trị tài sản ròng của Musk có thể mua hơn 4 triệu gram vàng, hơn 2,5 tỷ thùng dầu thô, hoặc sở hữu 1,14% GDP của Hoa Kỳ. Ngoài ra bạn có thể tiêu tiền của Tỷ phú Bill Gates để thỏa mãn giấc mơ mua sắm của mình.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *