Nhận quà Halloween cực khủng từ hãng phần mềm WonderFox Soft


AnonyViet xin chào tất cả các bạn, tháng 10 chính là tháng của ngày lễ hóa trang Halloween. Ngày lễ diễn ra ở hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Một ngày lễ mà mọi người tham gia sẽ tự do hóa thân trở thành các nhân vật kinh dị. Sau đó sẽ cùng bạn bè đi chơi và chọc ghẹo xong xin kẹo. AnonyViet đã vinh dự được WonderFox tận tay viết thư chúc mừng. Bức thư viết bằng tiếng việt cùng kèm theo vài phần quà hấp dẫn. Trong đó bao gồm các phần quà hấp dẫn dành tặng nhân dịp lễ.

Lời chúc mừng từ WonderFox

Dưới đây là bức thư được viết bằng tiếng việt rất trang trọng của WonderFox. Bức thư cùng với thông tin các tặng phẩm đi kèm cho ngày lễ. Mình hi vọng các bạn sẽ nắm bắt và nhận về những món quà giá trị từ WonderFox.

Nhận quà Halloween cực khủng từ hãng phần mềm WonderFox Soft 5

Các phần quà của WonderFox bao gồm

  • DVD Ripper Pro: Giúp các bạn có thể rip hoặc trích xuất nội dung của đĩa DVD sang dạng audio hoặc video. Dễ dàng chuyển đổi DVD thành video sang các thiết bị dị động hoặc smartphone hiện nay.
  • IObit Uninstaller Pro 7: Sản phẩm của nhà đối tác Iobit giúp các bạn có thể gỡ bỏ phần mềm khỏi máy tính một cách tối ưu. và triệt để không còn rác hay phân mảnh. Phần mềm sẽ được gỡ ra tận gốc cùng các phân mảnh của chính nó. Cho nên mọi người cứ yên tâm mà không lo phân mảnh làm nặng máy nữa.
  • Adguard, Heimdal PRO: Phần mềm diệt virus bản quyền cực mạnh, nếu bạn từng dùng ESET thì mình đảm bảo phần mềm này nhẹ và tối ưu hơn cả ESET.
  • Soda PDF: Phần mềm hỗ trợ xem và chỉnh sửa tập tin PDF theo yêu cầu như tạo mới một PDF, copy, chỉnh sửa nội dung,…
  • Sticky Password: Phần mềm giúp bạn quản lý mật khẩu cá nhân, quản lý và lưu trữ các mật khẩu cá nhân online phòng trường hợp quên mật khẩu và nó sẽ giúp giữ cho mật khẩu của bạn an toàn khỏi các phần mềm gián điệp.
READ  Cách nhận Card 50K từ bánh trung thu Kinh Đô và cơ hội trúng bánh vàng

Cách thức tham gia sự kiện của WonderFox

Các bạn hãy truy cập vào link sự kiện

Link sự kiện

Vào link sẽ có giao diện Halloween như trong ảnh dưới đây

Nhận quà Halloween cực khủng từ hãng phần mềm WonderFox Soft 6

Lăn chuột xuống phía dưới sẽ thấy các phần mềm được miễn phí trong sự kiện giống ảnh bên dưới.

Nhận quà Halloween cực khủng từ hãng phần mềm WonderFox Soft 7

Nhận quà Halloween cực khủng từ hãng phần mềm WonderFox Soft 8

Bây giờ chỉ cần ấn Get It vào phần mềm bạn cần nó sẽ tự động bắt link download.

Các bạn tải về và sử dụng nhé. Tất cả đều Free bản quyền chính gốc cho đến khi kết thúc sự kiện. Còn chần chờ gì mà không tham gia rinh quà ? Các bạn có thể tải về nhiều phần mềm và lưu lên drive để sau này dùng nhé. Chúc các bạn thành công và tiếp tục ủng hộ WonderFox và AnonyViet nhé.

#Lmint
Chúc các bạn ngày lễ Halloween vui vẻ và ý nghĩaTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *