Nhận Coupon tại The Coffee House tặng 1 ly Cafe miễn phí


Bạn có thường uống Cafe không? Riêng đối với AnonyViet khi làm việc phải có 1 tách cafe bên cạnh mới tập trung suy nghĩ được. Sở thích của mình Cafe sữa đá truyền thống. Dường như thói quen uống Cafe là đặc trưng của dân IT. Đặc biệt là làm việc vào thời gian khuya, 1 ly cafe rất quan trọng. Hôm nay AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn nhận Coupon The Coffee House miễn phí.

The Coffee House là chuỗi cửa hàng Cafe nổi tiếng ở Việt Nam, hiện có mặt ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hòa. Với cách pha cafe đặc trưng, với menu phong phú, nên được rất nhiều bạn trẻ chọn là nơi đến. Đặc biệt The Coffee House cũng có dịch vụ giao hàng thức uống đến tận nơi.

Tại The Coffee House, nguyên liệu để pha chế và cafe và các loại thức uống khác đều được chọn lọc từ các nguồn thiên nhiên, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và được kiểm định rất gắt gao. Đặc biệt là với một đội ngũ nhân viên cực kỳ thân thiện và tâm huyết đã làm nên chất lượng riêng biệt của The Coffee House.

Cách nhận Coupon The Coffee House miễn phí

Hôm nay, AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn nhận Coupon miễn phí từ The Coffee House. Bạn sẽ được thưởng thức 1 món nước là Cafe hoặc Mocha. Nếu bạn cần giao đến nhà thì chỉ tốn tiền Ship thôi.

Bạn có thể đăng ký bằng link này:

READ  Tài khoản Twitter của Olympics, FC Barcelona bị hack

https://s.tch.vn/2634

Hoặc tải App The Coffee House về điện thoại Android hoặc IOS

Hãy sử dụng mã: F7298C cho ứng dụng The Coffee House

Bạn có thể ký tài khoản bằng Số điện thoại, Email, hoặc Facebook. Tài khoản này dùng để đặt hàng, tích điểm, áp mã Coupon….

Nhận Coupon The Coffee House miễn phí

Sau khi đăng ký xong, bạn chọn vào Tài khoản –> Giới thiệu và nhẫn ưu đãi

The Coffee House

Tiếp đến chọn vào Bạn có mã giới thiệu không?

 

mã giới thiệu the coffee house

Nhập mã giới thiệu F7298C  để AnonyViet và bạn cùng có 1 ly cafe miễn phí nhé.

Nhập mã giới thiệu F7298C

Nếu xuất hiện thông báo thành công như bên dưới thì xin chúc mừng bạn. Hãy thưởng thức 1 ly coffee miễn phí từ Coffee House nhé.

coupon cafe mien phi

Bill thanh toán được giảm 100% cho 1 ly cafe đây nhé các bạn:

billTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *