Nhận 2300 điểm Viettel++ miễn phí để đổi DATA, cước gọi, SMS


Hôm qua sau khi đội tuyển Việt Nam bị Thái Lan dẫn trước 2-1, trên Fanpage Viettel đã đăng một bài viết có nội dung “Việt Nam gỡ hoa thì mai tui phát free data, phú gọi, SMS cho 100% khách hàng”. Bài viết nhanh chóng được lan truyền trên khắp các Fanpage. Và đáp lại niềm tin yêu, đội tuyển Việt Nam đã có bàn thắng gỡ hòa vào phút thứ 89 của trận đấu. Tất nhiên là sau trận đấu tối qua, nhiều người dùng Viettel vẫn đang thắc mắc không biết trên Fanpage Viettel ghi vậy là chơi thật thật?

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Đến sáng nay là chính thức Viettel đã tặng quà cho các thuê bao Viettel cụ thể như sau:

Nhận 2300 điểm Viettel++ miễn phí để đổi DATA, cước gọi, SMS

Lưu ý, chương trình tặng 2300 điểm Viettel++ chỉ diễn ra trong ngày hôm nay, ai chậm tay là sẽ mất lược nhé.

Trong ngày 14/01/2023, Viettel gửi tặng tới khách hàng của mình lưu lượng data, phút gọi, SMS miễn phí bằng cách đổi từ điểm Viettel++.

Để nhận DATA, thời gian gọi, SMS miễn phí bạn soạn tin nhắn với nội dung:

TET gửi 191

nhận 2300 điểm viettel++ đổi data cước gọi

Sau khi có tin nhắn phản hồi, Các bạn truy cập MyViettel (https://myvt.page.link/vtplus) hoặc bấm *098# đổi điểm ra data, phút gọi hoặc SMS nội mạng ngay nhé.

Việc nhận được DATA 4G miễn phí trong thời gian này khá tốt vì mạng Internet cáp quang đang bị đứt, rất yếu, thay vào đó chúng ta dùng 4G sẽ truy cập mạng nhanh hơn vì được ưu tiên dung lượng hơn so với Internet thông thường.

READ  Kiểm Tra Dịch vụ moi tiền từ các Mạng di động (Vina,Mobi,Viettel,...)

Như vậy bạn đã có dung lượng 4G, cước gọi để sử dụng vào dịp Tết Nguyên đán này rồi. Hy vọng vào ngày 16/1 Việt Nam sẽ có chiến thắng trước Thái Lan để chúng ta có thể nhận thêm nhiều quà từ Viettel cũng như các nhà mạng khác.

Bài viết đạt: 5/5 – (2 bình chọn)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *