Netflix ra mắt gói miễn phí cho người dùng Android tại Việt Nam


Netflix đã triển khai gói miễn phí cho phép mọi người thưởng thức nội dung mà không có quảng cáo trên điện thoại Android tại Việt Nam. Khi đăng ký, Netflix sẽ không yêu cầu thông tin thanh toán và người dùng có thể ngay lập tức xem nhiều bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix như Squid Game, The Witcher, Money Heist,…

Netflix ra mắt gói miễn phí cho người dùng Android tại Việt Nam

Netflix ra mắt gói miễn phí cho người dùng Android tại Việt Nam

Netflix cho biết: “Việt Nam là quốc gia duy nhất ở châu Á hiện đang thử nghiệm gói này và là quốc gia thứ hai được trải nghiệm gói miễn phí, sau Kenya”.

Mọi người ở Việt Nam sẽ có thể xem trực tuyến nội dung của Netflix chỉ bằng cách nhập id email, xác nhận rằng họ từ 18 tuổi trở lên và sau đó tạo mật khẩu.

Ngay cả trong gói miễn phí, người dùng có thể tận hưởng các quyền lợi phù hợp, tạo tối đa năm hồ sơ (bao gồm cả trẻ em) cho mọi người và thêm các chương trình và phim vào ‘My List’ để xem sau. Đối với những người có trẻ con, họ có thể truy cập các kiểm soát phổ biến của phụ huynh như cài đặt người lớn để giải trí phù hợp với lứa tuổi, mã PIN hồ sơ để khóa quyền truy cập vào một hoặc tất cả hồ sơ và thậm chí là khả năng theo dõi những gì trẻ con đang xem.

READ  Danh sách 10 nữ hacker khét tiếng và xinh đẹp nhất thế giới

“Trong những tháng tới, tính năng tải xuống cũng sẽ được cung cấp trong gói miễn phí để bạn có thể xem các chương trình Netflix yêu thích khi đang di chuyển và ngay cả khi không có kết nối Internet”, gã khổng lồ OTT cho biết.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nâng cấp lên bất kỳ phiên bản trả phí đầy đủ nào sau khi được hưởng gói miễn phí. Điều này sẽ cho phép các thành viên tận hưởng các gói cao cấp, nhiều tính năng và tùy chọn hơn để thưởng thức Netflix trên TV hoặc Laptop.

Vào năm 2019, Netflix đã thử các gói đăng ký chiết khấu ở Ấn Độ. Trong khi đăng ký, người dùng mới được giảm giá 20% đối với gói đăng ký ba tháng, giảm giá 30% đối với gói sáu tháng và giảm giá 50% đối với gói 12 tháng.

Bạn hãy thử đăng ký gói miễn phí này và nêu cảm nhận của mình bên dưới bình luận nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi game trên Netflix tại đây.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *