Mua nhanh bản quyền Windows 10 chỉ 8$ để nâng cấp Windows 11 miễn phí


Với Windows 11 sắp ra mắt, mọi người đều đăng mong chờ các tính năng mới được tích hợp. Hệ điều hành chính thức mới nhất này của Microsoft được công bố sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm nay. Và tin tuyệt vời là, đây sẽ là bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng hiện tại của Windows 10.

Đối với những người đang tự hỏi chi phí bao nhiêu để có được windows 11, Như đã đề cập ở trên, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ phát hành bản nâng cấp Windows 11 miễn phí cho người dùng Windows 10 hiện tại của họ.

Điều đó có nghĩa là miễn là bạn đã mua windows 10, bạn có thể chọn nâng cấp mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Vì vậy, trong trường hợp bạn không có Windows 10 bản quyền trên máy tính của mình, thì cách tốt nhất để tải nó ngay bây giờ. Keysoff.com đang có những mã giảm giá cho Windows, Office và các phần mềm khác với giá rẽ hơn thị trường rất nhiều.

keysoff cheap win11

Giá Windows 10 cực rẽ chỉ với 8.19$, Keysoff.com đang bán bản quyền Windows với giá đáng kinh ngạc. Bạn cũng sẽ được tận hưởng dịch vụ khách hàng đặc biệt và hỗ trợ để có trải nghiệm mua hàng.

Nâng cấp lên Windows nhanh nhất với mã Giảm giá 40%

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành Windows nhanh nhất và an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10 cho PC của mình, nghĩa là bạn đang thiếu rất nhiều tính năng và sức mạnh xử lý có thể giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Bạn không phải lo lắng về giá của nó nữa vì bạn có thể mua khóa bản quyền Windows 10 chính hãng trong chương trình khuyến mãi mùa thu của Keysoff.com và được GIẢM GIÁ 40% khi thanh toán chỉ bằng cách áp dụng mã phiếu giảm giá “ESL40”. Không có thời điểm nào tốt hơn ngay bây giờ để nâng cấp lên Windows 10.

READ  Địa chỉ thay thay thế Z-Library trên Deep Web

Microsoft OFFICE + GIẢM GIÁ 55%

Bộ phần mềm hiệu quả của Microsoft được gọi là MS OFFICE giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Và bạn có thể mua một trong hai loạt MS OFFICE 2016 hoặc 2019 ngay hôm nay từ Keysoff.com và nhận được ƯU ĐÃI lớn 55% trong chương trình khuyến mãi mùa thu. Chỉ cần sử dụng mã phiếu giảm giá “ESL55” để tiết kiệm một khoản tiền của bạn.

Bạn muốn bảo vệ Windows tránh khỏi các phần mềm độc hại, tăng tốc máy tính để việc học tập, công việc luôn được nhanh chóng. Không vấn đề gì! Keysoff cung cấp một loạt các công cụ phần mềm mạnh mẽ, tất cả các sản phẩm đều có giá ưu đãi và giảm giá tới 90% trong đợt giảm giá mùa hè. Bạn có thể mua bản quyền giá rẽ và sử dụng ngay.

Keysoff là gì?

Keysoff là hãng bán phần mềm chính hãng và key bản quyền phần mềm và game trên toàn thế giới. Khách hàng của Keysoff rất phổ biến trên thế giới. Và đây là nơi an toàn để bạn mua Key bản quyền giá rẽ hơn so với mua của hãng.

Dịch vụ khách hàng hỗ trợ livechat

Keysoff.com có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Nếu có thắc mắc bạn chỉ cầ gửi email cho [email protected] hoặc chat trực tiếp với support trên Keysoff.com và một trong những giám đốc điều hành hỗ trợ khách hàng thân thiện sẽ giúp bạn.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *