PHP là ngôn ngữ lập trình web thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng về mảng này cũng theo đó mà tăng đột biến. Đó là lý do vì sao mình chia sẽ đến bạn khóa học lập trình PHP này.

Ai đang học và đam mê lập trình web thì hãy đọc kỹ bài này. Ngoài việc chia sẽ khóa học ra thì bài viết còn giúp bạn định hướng học tập. Tránh bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ tiêu cực do tác động từ nhiều nguồn thông tin.

Nhiều người hỏi mình là có nên học lập trình PHP trong thời buổi này hay không ? Bởi họ sợ đã có quá nhiều người học, và có nguồn tin là PHP đang chết dần. Nhưng mình thật sự khuyên bạn nên học PHP dù chỉ là cơ bản. Tại sao ư ? Cứ đọc tiếp đi, bạn sẽ thấy PHP làm được những gì, lý do vì sao bạn nên biết về nó nếu không muốn tuột hậu.

Mức độ phổ biến của PHP và lợi thế của nó

Nó phổ biến trên toàn thế giới và được đánh giá rất cao. Nó luôn xuất hiện trong công việc lập trình web. Mạng xã hội Facebook được xây dựng từ PHP. Ngoài ra thì các bộ mã nguồn mở hỗ trợ làm web như WordPress, Joompla,… cũng từ PHP mà ra.

Nhiều người nói PHP đang chết dần, không có nghĩa là nó không bao giờ xuất hiện nữa. Nó vẫn xuất hiện khi bạn online Facebook, vẫn xuất hiện ở các nền tảng mã nguồn mở và vẫn là cái gốc để phát triển thêm của các nền tảng khác.

Nếu thích lập trình web, bạn không nên bỏ qua PHP

Các doanh nghiệp hiện đại thường đánh giá cao ứng dụng web nhiều hơn ứng dụng desktop. Đơn giản là vì ứng dụng web sẽ chạy trực tiếp trên trình duyệt luôn. Người dùng không cần cài đặt rườm rà, nhà sản xuất cũng không sợ bị crack ứng dụng nữa.

Nếu bạn là lập trình viên và bạn cũng thích lập trình web ? Đừng bỏ qua PHP nếu bạn không muốn bị bơ vơ… Hãy tưởng tượng bạn xin gia nhập team lập trình web của một công ty nào đó. Lúc phỏng vấn bạn nói không biết PHP là gì xem chuyện gì sẽ xảy ra !!

học lập trình PHP

Học lập trình PHP cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần biết lập trình HTML, CSS và Javascript cơ bản. Cộng thêm một chút siêng năng học cú pháp (syntax) của PHP là được rồi. Càng lợi thế hơn khi bạn có trong tay khóa học cực kỳ chi tiết này.

READ  Bộ Công an vào cuộc điều tra vụ 10.000 CMND rao bán trên Internet

PHP thì dễ học, có nhiều tài liệu và có cộng đồng hỗ trợ rộng rãi. Tin mình đi, bạn nên có kiến thức về lập trình PHP một chút thì mới dễ thở trong mảng lập trình web. Giờ thì xem khóa học này nó có gì thú vị đáng để bạn tải về nha.

Nên học khóa lập trình PHP cơ bản đến nâng cao này vì…

Mình đã đọc đánh giá của những học viên từng học khóa học này. Đa số học viên đều hài lòng và rất thích, tất nhiên vẫn còn một số điểm cần khắc phục. Nhưng khóa học vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng và chính xác.

Khóa học được phân chia thành 03 cấp bậc – level.

Level 1: Thời lượng 15 giờ gồm 65 bài học dành cho người mới bắt đầu.

Download

Level 2: Thời lượng 24 giờ gồm 99 bài học dành cho người chuyên sâu.

Download

Final level 3: Thời lượng 18 giờ gồm 75 bài học dành cho người muốn chinh phục.

Download

Nên học như thế nào để nhanh lên trình ?

Dưới đây là kinh nghiệm học lập trình của nhiều nguồn được tổng hợp lại. Bạn nên học đúng phương pháp thì mới nhanh lên trình. Quá trình tiếp thu thông tin của não rất quan trọng nên bạn cần tạo điều kiện tốt nhất để hấp thu kiến thức.

  • Hãy học nơi yên tĩnh, thoáng mát và ít tiếng ồn để đảm bảo sự tập trung.
  • Có một ly nước lọc bên cạnh để uống khi bạn thấy căng thẳng.
  • Thường xuyên ghi chú những điểm quan trọng để sau này có thể coi lại.
  • Dành nhiều thời gian thực hành lại nhiều lần để nắm vững cú pháp.
  • Chỉ xem tiếp phần mới khi đã nắm rõ cơ chế và kiến thức phần cũ.
  • Không nên học nhảy bài, nhảy level vì dễ bị bỏ lỡ kiến thức.
  • Không cần học nhanh. Hãy học lâu, học chậm để nắm vững kiến thức.

Nguồn Sharetailieu
Người viết – Lmint.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *