Lướt Facebook hoàn toàn miễn phí trên 3G – 4G Viettel


Cách lướt Facebook miễn phí trên 3G – 4G Viettel, Mobifone

Viettel là một dịch vụ cung cấp mạng điện thoại nổi tiếng ở Việt Nam. Xuất hiện từ rất lâu và được sử dụng rộng rãi trên khắp 64 tỉnh thành. Trở thành một trong những mạng di động lớn nhất Việt Nam. Đa số các bạn sinh viên thường chọn sử dụng viettel. Bởi vì giá cả gói cước và các sự kiện ưu đãi của hãng này là rất hợp lý.

Gần đây nhất Viettel cho phép gọi điện miễn phí trọn đời đến một số cố định. Điều này đã lấy được khá nhiều điểm cộng trong mắt người dùng trên khắp cả nước. Từ ngày 17/11/2017, Viettel phối hợp với Facebook triển khai tính năng Facebook Flex, khách hàng sẽ được miễn phí data khi xem các nội dung text trên Facebook

Giới thiệu về dịch vụ lướt facebook miễn phí trên Viettel

Hôm nay, cập nhật tin tức mới thì Viettel lại tung ra thêm một ưu đãi khủng cuối năm 2017. Đó là cho phép người dùng thoải mái lướt Facebook trên 3G – 4G hoàn toàn miễn phí. Không tốn phí dung lượng hay phải đăng ký thêm một gói dịch vụ nào khác của Viettel cả.

Cách lướt Facebook miễn phí trên Viettel 3G - 4G

Giới thiệu về dịch vụ lướt facebook miễn phí trên Viettel

STT TÍNH NĂNG FACEBOOK FLEX/FREE BASICS
Truy cập Facebook
1 Xem Text
2 Xem ảnh đại diện Avatar
3 Upload ảnh đại diện Avatar
4 Xem ảnh bìa Cover
5 Upload ảnh bài Cover
6 Xem ảnh Photo Không
7 Tải ảnh Không
8 Upload ảnh
9 Xem Video Không
10 Tải Video Không
11 Upload Video Không
12 Streaming Không

Bất lợi

Tuy nhiên, một số tính năng sẽ bị giới hạn ở chế độ miễn phí này. Các tính năng được giới hạn như không hiển thị hình ảnh,video,… Bạn chỉ được đọc nội dung bài viết.

Các tính năng khác như cập nhật bài đăng mới của bạn bè trên facebook, tìm kiếm. Bạn có thể dùng các tính năng đó miễn phí như chế độ bình thường.

Cách lướt Facebook miễn phí trên Viettel 3G - 4G

Cách lướt Facebook miễn phí trên Viettel 3G - 4G

Khi ở chế độ miễn phí thì các video sẽ không được phát lên. Nếu bạn muốn xem video đó thì phải kích hoạt chế độ trả phí thông thường của Viettel. Lúc này facebook sẽ bắt đàu tính vào gói cước dung lượng của bạn.

Viettel cho phép chuyển trạng thái gói cước tự do

Nhưng sau khi xem video xong bạn có thể chuyển về chế độ miễn phí. Bạn có thể tự do chuyển qua lại giữa hai chế độ này. Vì trên màn hình luôn có thanh trạng thái chế độ. Thanh trạng thái cho phép bạn tự do chuyển đổi theo ý thích.

READ  Porkbun đang tặng miễn phí Domain .App . Dev .XYZ .Design

Cách lướt Facebook miễn phí trên Viettel 3G - 4G

Bên cạnh chế độ miễn phí cước của Viettel. Các bạn cũng có thể sử dụng facebook ở chế độ tiết kiệm dữ liệu. Khi dùng chế độ này, hình ảnh, video vẫn hiển thị đầy đủ trên màn hình. Nhưng mà đã được giảm dung lượng để hạn chế lưu lượng tiêu tốn khi bạn lướt bằng 3G/4G. Đây là phương pháp giúp các bạn tiết kiệm gói dữ liệu trả phí của mình.

Cách lướt Facebook miễn phí trên Viettel 3G - 4G

Giới thiệu về dịch vụ lướt facebook miễn phí trên Mobifone

Đi trước Viettel nửa năm về việc cung cấp dịch vụ Facebook Flex. Các thuê bao Mobifone cũng được truy cập miễn phí 3G/4G khi sử dụng dịch vụ Facebook.

Cách 1: Để sử dụng 3G/4G miễn phí, bạn chỉ cần vào trình duyệt trên điện thoại truy cập vào đường link dưới đây, sau đó cứ thoải mái lượt Facebook mà không sợ tốn tiền

Cách 2: Trên điện thoại Android, bạntải về ứng dụng Free Basics by Facebook theo đường dẫn sau:

Facebook

Bây giờ tại giao diện chính bạn có thể truy cập miễn phí Facebook bằng di động rồi nhé

Đây là tất cả thông tin về dịch vụ miễn phí lướt facebook của Viettel. Mục đích chính là dành cho các bạn sinh viên giảm chi phí gói cước khi học xa nhà. Bài viết này mang tính chất tin tức nên hi vọng các bạn hãy đọc như một bài báo. Các bạn có thể thử trải nghiệm tính năng miễn phí này khi đi xa. Hoặc hết tiền điện thoại mà cần lên like ảnh cho đứa bạn thân gấp.

Các bài hay được bình chọn

  1. Tải Free 64 mẫu Powerpoint chuẩn chuyên nghiệp 2017
  2. Cách viết chữ màu lên dòng trạng thái status của
  3. Share Source code Virus Keylogger bằng C++
  4. Hướng dẫn hack icloud bằng phương pháp Social Engineering

Like fanpage để cập nhật các bài viết mới nhanh chóng nhất nhé.

Các bạn có thể đóng góp bài viết hay qua Gmail.

[email protected]

Chúc các bạn thành công
Lmint.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *