Lịch diễn ra sự kiện CES 2023 và các sản phẩm đáng chú ý


CES hay Triển lãm Điện tử Tiêu dùng là sự kiện lớn nhất của ngành công nghệ đã quay trở lại sôi nổi và trực tiếp tại Las Vegas. Mặc dù buổi biểu diễn trực tiếp với số lượng hạn chế vào năm ngoái, nhưng đây sẽ là CES trực tiếp, hết công suất đầu tiên kể từ năm 2020 kể từ đại dịch Covid.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Chương trình là người tạo ra xu hướng trong năm khi những gã khổng lồ công nghệ từ TV, máy tính xách tay, ô tô và các ngành công nghiệp khác ra mắt sản phẩm mới nhất của họ. Đọc tiếp để bắt kịp với tất cả những diễn biến và những gì mong đợi từ triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm.

Khi nào diễn ra CES 2023?

CES 2023 diễn ra từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 8 tháng 1, mặc dù hầu hết các thông báo quan trọng nhất của chương trình sẽ được tiết lộ trong hai ngày trước khi bắt đầu chính thức.

Lịch diễn ra CES 2023

Có vô số cuộc họp báo và bài phát biểu quan trọng tại CES từ những gã khổng lồ công nghệ như BMW và AMD đến John Deere và các công ty nhỏ hơn khác. Mình liệt kê một số lịch trình của bài phát biểu quan trọng nhất và các cuộc họp báo bên dưới.

  • Nvidia Keynote – Thứ Ba, ngày 3 tháng 1 lúc 15:00
  • Họp báo của Acer – Thứ Ba, ngày 3 tháng 1 lúc 16:00
  • Họp báo LG – Thứ Tư, ngày 4 tháng 1 lúc 15:00
  • Họp báo toàn cầu TCL CES 2023 – Thứ Tư, ngày 4 tháng 1 lúc 20:00
  • Họp báo Samsung – Thứ Tư, ngày 4 tháng 1 lúc 21:00
  • Họp báo của Sony – Thứ Tư, ngày 5 tháng 1 lúc 00:00
  • Bài phát biểu chính của AMD – Thứ Tư, ngày 5 tháng 1 lúc 01:30

Cách xem trực tiếp CES 2023

Phần lớn CES không phải là một sự kiện phát trực tiếp. Bạn sẽ chỉ có thể xem một vài sự kiện như bài phát biểu quan trọng của AMD trên YouTube .

Các sản phẩm HOT được công bố tại CES 2023

TV OLED thế hệ mới nhất của LG sáng hơn

LG đã công bố dòng sản phẩm TV 2023 của mình bao gồm TV dòng LG G3 sáng hơn 70% sẽ gần như hoàn toàn áp sát vào bất kỳ bức tường nào. Nhà sản xuất TV cũng giới thiệu TV 8K sáng hơn 30% và tiếp nối LG C2 được yêu thích với LG C3.

READ  Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile Online

Intel công bố bộ xử lý di động thế hệ thứ 13 Raptor Lake

Sau khi ra mắt bộ xử lý máy tính để bàn thế hệ thứ 13, nhà sản xuất chip đã ra mắt bộ xử lý di động thế hệ thứ 13 mới nhất nhằm cung cấp năng lượng cho tất cả các máy tính xách tay mới nhất trong năm nay. Điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này là Intel Core i9-13980HX hàng đầu mới, được tuyên bố là bộ xử lý máy tính xách tay 24 lõi đầu tiên và bộ xử lý di động nhanh nhất trên thế giới.

Nvidia công bố RTX 4070 Ti

san pham moi CES 2023
Nếu bạn đang khao khát một card đồ họa Nvidia thế hệ mới nhất nhưng không đủ tiền, thì Nvidia RTX 4070 Ti mới có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Có giá 799$, RTX 4070 Ti sẽ là cách rẻ nhất để có được công nghệ Ray Trace mới nhất của Nvidia và DLSS 3.0 khi nó phát hành vào ngày 5 tháng 1.

Những gì mong đợi từ CES vào năm 2023

Nếu mọi thứ được công bố trong CES 2022 hơi nhàm chán, thì chương trình năm nay sẽ tràn ngập Laptop, TV và một vài sản phẩm chưa từng có mặt trên thị trường.

Từ những gì chúng ta đã biết cho đến nay, HTC đã hé lộ tai nghe VR mới. Như mọi khi CES luôn là một chương trình lớn dành cho TV mới,  Xbox Series X và PS5. Intel và AMD cũng công bố bộ vi xử lý di động mới tại CES gần như hàng năm, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy hàng loạt thông báo về các dòng Laptop mới.

Bài viết đạt: 5/5 – (1 bình chọn)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *