Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình? (Mới nhất 2022)


Samsung có mặt tại tất cả các thị trường, bao gồm cả sản xuất màn hình. Lấy ví dụ, một loạt các màn hình cong, giúp cho việc xem phim và chơi game trở nên đắm chìm hơn. Hoặc sử dụng dòng Odyssey để có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn cách lựa chọn màn hình Samsung phù hợp với mình.

Chọn màn hình Samsung

Samsung cung cấp nhiều loại màn hình với các tính năng khác nhau. Chúng có ích trong các tình huống sử dụng khác nhau. Để giúp bạn tốt hơn, chúng tôi hỏi những câu hỏi sau:
+ Màn hình phải lớn đến mức nào?
+ Hình ảnh phải sắc nét như thế nào?
+ Tốc độ làm mới nên là bao nhiêu?
+ Bạn có muốn một màn hình cong?
+ Màn hình phải sáng như thế nào?
+ Bạn có muốn một màn hình thông minh?

Cách chọn màn hình samsung

Dựa vào kích thước mà hình

1. Trung bình: 23 đến 25 inch

Màn hình cỡ trung của Samsung có kích thước màn hình thoải mái cho mọi tác vụ. Cho dù bạn viết báo cáo khi còn là sinh viên hay thuyết trình với tư cách là một nhân viên truyền thông. Các kích thước màn hình này cung cấp không gian cho 2 cửa sổ cạnh nhau cho cả công việc và hoạt động giải trí của bạn. Viền màn hình mỏng cho bạn tùy chọn đặt 2 hay nhiều màn hình cạnh nhau, không bị cấn bởi viền ở giữa. Điều này làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn.

Màn hình samsung 23-25inch

2. Lớn: 27 đến 29 inch

Khi bạn đã sẵn sàng để có thêm không gian màn hình, hãy chọn màn hình Samsung lớn. Ví dụ: nếu bạn cần một cái nhìn tổng quan hơn về công việc của mình hoặc nếu bạn muốn bắt đầu với việc chỉnh sửa hình ảnh. Samsung LS27R650 là một ví dụ điển hình cho điều này. Ở đây, viền màn hình mỏng cũng mang lại lợi thế tương tự. Đặt 2 màn hình 27 inch cạnh nhau để có không gian làm việc rộng lớn, không có viền màn hình gây nhiễu.

208952.10

3. Cực lớn: 32 inch và lớn hơn

Để có cái nhìn tổng quan nhất, hãy chọn một màn hình Samsung cực lớn. Những màn hình siêu rộng và siêu siêu rộng này cung cấp thêm không gian màn hình. Điều này rất hữu ích, chẳng hạn như khi bạn bắt đầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc khi bạn thích chơi các trò chơi thế giới mở. Điều chỉnh trường nhìn để có cái nhìn tổng quan chưa từng có về trò chơi của bạn. Đảm bảo rằng bàn làm việc của bạn đủ lớn. Những màn hình này chiếm rất nhiều không gian.

samsung

Dựa vào độ phân giải

1. Full HD (1.920 x 1.080)

Màn hình Samsung có tốc độ làm tươi từ 60 đến 75 hertz là một lựa chọn cho những người mới làm quen với game thủ, sinh viên và công việc văn phòng. Các trò chơi như Minecraft và The Sims cũng xuất hiện mượt mà trên màn hình của bạn nếu bạn không có thẻ video đắt tiền. Đối với Fortnite, bạn có hơn 75 hertz khi là một game thủ mới làm quen. Với nhiều hơn một phần tư hình ảnh, bạn có thêm lợi thế với game bắn súng và trò chơi đua xe, vì bạn thấy đối thủ của mình nhanh hơn một chút.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

2. Quad HD / QHD (2,560 x 1,440)

Đối với các game thủ cạnh tranh, Samsung đã sản xuất dòng chơi game Odyssey. Các màn hình chơi game này có tốc độ làm tươi từ 100 đến 144 hertz, cho phép các game bắn súng chơi mượt mà. Lấy ví dụ như Samsung Odyssey G5. Khởi động Call of Duty Black Ops: Cold War of F1 2021 và tận hưởng hình ảnh mượt mà.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

3. 4K (3840 x 2160)

Bạn muốn tiến thêm một bước nữa? Sau đó, chọn một màn hình chơi game của Samsung có tốc độ làm mới từ 165 đến 240 hertz. Màn hình làm tươi hình ảnh cực kỳ nhanh chóng mà không làm giảm độ sắc nét. Samsung Odyssey G7 là một ví dụ điển hình cho điều này. Xin lưu ý, đối với những màn hình này, bạn phải đào sâu vào túi của mình.

READ  Tính năng mới của Chrome giúp tăng thời lượng pin PC lên 28% (khoảng 2 giờ)

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

Dựa vào tốc độ làm mới

1. Thấp: 60 đến 75 hertz

Màn hình Samsung có tốc độ làm mới từ 60 đến 75 hertz là một lựa chọn cho những người mới làm quen với game thủ, sinh viên và công việc văn phòng. Các trò chơi như Minecraft và The Sims cũng xuất hiện mượt mà trên màn hình của bạn nếu bạn không có thẻ video đắt tiền. Đối với Fortnite, bạn có hơn 75 hertz khi là một game thủ mới làm quen. Với nhiều hơn một phần tư hình ảnh, bạn có thêm lợi thế với game bắn súng và trò chơi đua xe, vì bạn thấy đối thủ của mình nhanh hơn một chút.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

2. Trung bình: 100 đến 144 hertz

Đối với các game thủ cạnh tranh, Samsung đã sản xuất dòng chơi game Odyssey. Các màn hình chơi game này có tốc độ làm mới từ 100 đến 144 hertz, cho phép các game bắn súng chơi mượt mà. Lấy ví dụ như Samsung Odyssey G5. Khởi động Call of Duty Black Ops: Cold War of F1 2021 và tận hưởng hình ảnh mượt mà.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

Cao: 165 đến 240 hertz

Bạn muốn tiến thêm một bước nữa? Sau đó, chọn một màn hình chơi game của Samsung có tốc độ làm mới từ 165 đến 240 hertz. Màn hình làm tươi hình ảnh cực kỳ nhanh chóng mà không làm giảm độ sắc nét. Samsung Odyssey G7 là một ví dụ điển hình cho điều này. Xin lưu ý, đối với những màn hình này, bạn phải chi một khoản khá lớn.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

Bạn có muốn một màn hình cong?

Với màn hình cong, bạn tận hưởng nhiều lợi thế khác nhau. Màn hình sẽ uốn cong xung quanh chế độ xem của bạn như ban đầu. Điều này có nghĩa là màn hình ở cùng một khoảng cách với khuôn mặt của bạn tại mọi điểm. Bằng cách này, bạn không bị ánh sáng làm phiền và giảm nguy cơ mắc các bệnh về cổ và lưng. Ưu điểm lớn nhất là kinh nghiệm. Độ cong khiến bạn có vẻ như đang ở giữa các hành động, chẳng hạn như khi chơi game hoặc xem phim. Màn hình càng cong, trải nghiệm càng mãnh liệt.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

Dựa vào độ sáng màn hình

1. Thấp: dưới 300 nits

Màn hình có độ sáng thấp ít hiển thị hơn trong phòng tối và sáng, nhưng thường là phổ biến nhất. Trong những trường hợp bình thường, bạn sẽ không bị làm phiền bởi độ sáng thấp. Ví dụ, những màn hình này tốt cho công việc bình thường, nhưng ít phù hợp hơn để chơi game và chỉnh sửa hình ảnh. Màn hình có độ sáng thấp hơn sẽ hiển thị màu sắc mờ nhạt. Bạn có muốn bắt đầu với việc chỉnh sửa hình ảnh và chơi game không? Sau đó chọn màn hình có độ sáng ít nhất 300 nits.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

2. Tiêu chuẩn: 300-350 nits

Giới hạn 300 nits giúp màn hình phù hợp với các tác vụ đồ họa, chẳng hạn như chỉnh sửa hình ảnh và chơi game. Màn hình của bạn hiển thị nhiều hơn và màu sắc rực rỡ hơn. Màn hình Samsung có độ sáng 300 nits thích hợp cho sở thích chỉnh sửa ảnh bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Đối với chơi game, bạn ổn với ít nhất 300 nits. Bạn sẽ bắt đầu với việc chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp? Sau đó chọn màn hình có độ sáng trên 350 nits.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

3. Cao: cao hơn 350 nits

Màn hình Samsung có độ sáng trên 350 nits phù hợp cho các mục đích chuyên nghiệp nhất. Ngoài việc màn hình luôn hiển thị rõ ràng, bạn cũng được hưởng lợi từ việc tái tạo màu sắc. Màn hình Samsung có độ sáng trên 350 nits cũng đủ điều kiện nhận chứng chỉ DisplayHDR 400, 600 hoặc 1000. Màu sắc trông sâu hơn và trung thực hơn, cả trong ảnh, video và trò chơi.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

Hay bạn muốn một màn hình thông minh

Màn hình thông minh không chỉ là một màn hình để làm việc. Với Smart Hub tích hợp, bạn có thể truyền nhiều phương tiện khác nhau từ điện thoại thông minh đến màn hình. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu loạt phim Netflix hoặc HBO yêu thích sau ngày làm việc và sử dụng màn hình thông minh Samsung như một chiếc tivi. Ngoài ra, các màn hình này chứa gói Office được cài đặt sẵn để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Làm thế nào để bạn chọn được màn hình Samsung phù hợp với mình

Tham khảo thêm một số màn hình của Dell, LG,…. khác như Dell E2222H 21.5ich, Dell U2520D 25 Inch, Màn hình LG cong UltraGear 34GL750 -B 34 inch,….. đnag có nhiều ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn, bạn hãy ghé qua website tại đây hoặc đến của hàng trực tiếp để trải nghiệm. Mua sản phẩm tại Ben bạn hoàn an tâm chính hnagx, bảo hành dài hạn, tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Chúc các bạn chọn được màn hình ứng ý và phù hợp.Source link

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *