Keysoff giảm giá Key Windows 10 chỉ với 8,41$


Giảm giá giữa năm là một trong những dịp Keysoff đã phát hành các ưu đãi phần mềm của mình, với ưu đãi đặc biệt về giấy phép bản quyền Windows và MS Office.

Bản cập nhật Windows 10 tháng 6 năm 2021 hiện đang được tung ra và bản vá mới đã được phát hành cho phiên bản 21H1, 20H2, v2004 và v1909. Với Windows10, chúng ta có thể đạt được hiệu suất cao nhất. Bạn vẫn có thể mua giấy phép bản quyền cho hệ điều hành Windows 10, một hệ điều hành ổn định, nhanh chóng đã trải qua một số cải tiến lớn với các bản cập nhật liên tục từ Microsoft. Bạn cũng có thể mua Key bản quyền Office 2019 với mức giảm giá lên đến 58%, bao gồm Office 2019 Pro, Office 2019 Home and Student và các ứng dụng khác, đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cấp máy tính và cải thiện hiệu quả học tập và làm việc của bạn.

Đây là cách để bạn mua bản quyền các phần mềm từ Keysoff với mức giá thấp nhất. nhân dịp Mid-Year Sale.

mid year sale keysoff

Giảm giá chớp nhoáng

Keysoff cung cấp giá đặc biệt cho Windows 10 và Office trong thời gian chớp nhoáng. Nếu bạn có nhu cầu mua Key bản quyền thì mua lẹ, chứ không chương trình sẽ dừng khi hết ngân sách. Bạn chỉ cần click vào và mua, không cần nhập mã Coupon.

Giảm 40% hệ điều hành Windows

Coupon code: ESL40

READ  Cách nhận 50.000đ từ App Nhân Hòa để mua Domain, Hosting, VPS

Nếu bạn không kịp sử dụng Link trên thì có thì có thể dùng mã giảm giá 40 -45% để mua bản quyền Windows giá rẽ. Khi thanh toán nhập mã giảm giá này để cập nhật giá đã giảm nhé.

 Giảm 55% các sản phẩm khác

 Coupon code: ESL55

Có thể bạn cần thêm sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Keysoff có nhiều lựa chọn cho bạn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng chức năng tốt nhất của Office 2019 với mức giá hợp lý.

sale off key software keysoff

Bạn muốn làm việc và học tập với máy tính của mình thoải mái hơn? Bạn muốn giữ cho máy tính của mình sạch sẽ và an toàn? Không vấn đề gì! Keysoff cung cấp một loạt các công cụ phần mềm mạnh mẽ, tất cả các sản phẩm đều giảm giá tới 90% trong đợt giảm giá mùa hè, tải xuống chính thức và dễ dàng cài đặt. Nó có thể được nhận trực tiếp mà không cần sử dụng mã giảm giá. Vì vậy, đừng bỏ lỡ chúng.

Nếu bạn gặp vấn đề hoặc bạn có thắc mắc, dịch vụ khách hàng của Keyssoff luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bằng lời nói và hành động 24/7. Bạn có thể gửi email đến địa chỉ: [email protected] về bất kỳ loại vấn đề nào bạn gặp.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *