Keysoff giảm giá bản quyền Windows chỉ 8$, Office chỉ 22$


Bạn muốn sử dụng WIndows bản quyền để được cập nhật các bản vá tránh bị lỗ hổng bảo mật, nhưng giá bản quyền lại quá cao. Yên tâm, Keysoff.com đang có chương trình giảm giá bản quyền Windows chỉ 8$, Office chỉ 22$. Tính ra tiền Việt Nam chỉ khoản 170K bạn có Windows bản quyền xịn xò của Microsoft. Tất cả các sản phẩm của Microsoft được giảm giá đến 55% tại Keysoff.

keysoff autumn sale

Các sản phẩm giảm trực tiêp không cần mã giảm giá

Các phiên bản Windows 10 và Office 2016/2019 được giảm giá sẵn, bạn có thể mua ngay mà không cần mã giảm giá.

Nâng cấp Windows 10 với mã giảm giá 40%

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành Windows nhanh nhất và an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10 cho PC của mình, nghĩa là bạn đang thiếu rất nhiều tính năng và sức mạnh xử lý có thể giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

Bạn không phải lo lắng về giá của nó nữa vì bạn có thể mua khóa bản quyền Windows 10 chính hãng trong chương trình khuyến mãi mùa thu của Keysoff.com và được GIẢM GIÁ 40% cố định khi thanh toán bằng cách chỉ cần áp dụng mã mã giảm giá “ESL40”. Không có thời điểm nào tốt hơn ngay bây giờ để nâng cấp lên Windows 10.

Bản quyền Microsoft Office giảm giá 55%

Bộ phần mềm hiệu quả của Microsoft được gọi là Microsoft Office giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Và bạn có thể mua một trong hai sản phẩm MS OFFICE 2016 hoặc 2019 ngay hôm nay từ Keysoff.com và nhận được ƯU ĐÃI lớn 55% trong chương trình khuyến mãi mùa thu. Chỉ cần sử dụng mã mã giảm giá “ESL55” trong quá trình thanh toán để nhận khoản tiết kiệm lớn của bạn.

READ  10 cách thư giãn mắt khi nhìn máy tính, điện thoại quá lâu

Bạn muốn làm việc và học tập với máy tính tối ưu nhất? Bạn muốn giữ cho máy tính của mình hoạt động ổn định và an toàn? Không vấn đề gì! Keysoff cung cấp một loạt các công cụ phần mềm mạnh mẽ, tất cả các sản phẩm đều có giá ưu đãi và giảm giá tới 90% trong đợt giảm giá này. Bạn có thể được mua trực tiếp mà không cần sử dụng mã giảm giá. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Keysoff là gì?

Keysoff là hãng bán phần mềm chính hãng và key bản quyền phần mềm và game trên toàn thế giới. Khách hàng của Keysoff rất phổ biến trên thế giới. Và đây là nơi an toàn để bạn mua Key bản quyền giá rẽ hơn so với mua của hãng.

Dịch vụ khách hàng hỗ trợ livechat

Keysoff.com có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Nếu có thắc mắc bạn chỉ cầ gửi email cho [email protected] hoặc chat trực tiếp với support trên Keysoff.com và một trong những giám đốc điều hành hỗ trợ khách hàng thân thiện sẽ giúp bạn.

Trước tiên, hãy nhớ tải xuống các phiên bản chính xác trên PC của bạn và chỉ sau đó kích hoạt chúng bằng các khóa mới bạn đã mua:Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *