Key Microsoft Office 2021 giá chỉ 14.8$ tại Keysoff


Có thể nói Office là phần mềm văn phòng quen thuộc nhất. Là phiên bản Office mới nhất, Office 2021 có một sự đổi mới toàn diện về giao diện và chức năng. Office 2021 và Microsoft 365 rất giống nhau về các chức năng chính và cũng có giao diện rất giống nhau. Khi sử dụng, trải nghiệm mà phần mềm này mang lại cho người dùng có thể nói là có tính hữu dụng cao.

Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt về tính năng sản phẩm. Office 2021 nghiêng về nhu cầu văn phòng truyền thống nhiều hơn. Tất cả các điểm cập nhật của nó là để giúp người dùng cảm thấy trải nghiệm văn phòng hiệu quả hơn. Office 2021 cũng có một số dịch vụ lưu trữ mạng nhất định. Và Microsoft 365, với một số lượng lớn các chức năng AI độc đáo, thân thiện hơn với những người dùng chưa quen với việc sử dụng Office nâng cao. Tuy nhiên, về phương thức mua, Office 2021 áp dụng phương thức mua một lần, hỗ trợ sử dụng Ofiline và kích hoạt vĩnh viễn và bạn có thể sử dụng nó trong mọi trường hợp. Microsoft 365 sử dụng một hệ thống đăng ký. Bạn cần thanh toán cho đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Sau khi ngừng đăng ký, một số tính năng sẽ không sử dụng được nửa. Ngoài ra, nếu cần tận hưởng các tính năng như đồng bộ nhiều thiết bị, bạn cũng cần nhờ đến sự hỗ trợ của nhà mạng để sử dụng. Do đó, nếu bạn biết nhiều hơn về các chức năng của Office và sẽ chỉ sử dụng nó trên máy tính của công ty hoặc máy tính xách tay của riêng bạn và bạn không muốn trả phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, thì việc mua một lần Office 2021 rõ ràng là nhiều hơn tùy chọn hiệu quả về chi phí!

Keysoff là hãng bán lại phần mềm cho thị trường toàn cầu, bán các loại phần mềm máy tính chính hãng, Windows 10 giá chỉ có 7.40$! Nếu gia đình và bạn bè của bạn cũng cần cài đặt Windows 10 mới, hãy mua nhiều hơn và tiết kiệm hơn, trung bình chỉ 5,75$/Key Windows 10! Office 2021 Professional mới nhất chỉ với 4,80$/PC! Trong Ưu đãi đặc biệt này, bạn còn có thêm nhiều phần mềm công cụ máy tính hữu ích như Ashampoo PDF Pro 3, IObit Driver Booster 9 Pro, v.v., Giảm giá đến 90%!

READ  Xuất hiện lỗi giúp hacker tấn công Firewall Cisco

keysoff giam gia key windows

Lựa chọn giảm giá tốt nhất (không cần mã giảm giá)

Xem thêm giá đặc biệt>>

Phần mềm máy tính (Giá đã giảm)

Xem thêm>>

Giảm giá 50% bản quyền Windowsmã giảm giá: ESL50

 Xem thêm giá bản quyền Windows >>

Giảm giá 60% bản quyền Office (mã giảm giá: ESL60

Xem thêm Office >>

Xem thêm gói Bundles >>

Phần mềm do Keysoff bán là 100% chính hãng, an toàn và Key được gửi ngay lập tức qua email trong vài giây. Tính hiệu quả và chuyên nghiệp của Keysoff được thể hiện qua hơn 900 đánh giá trên TrustPilot (4,9 trên 5) và 98% đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng. Đây là cơ hội tốt để nâng cấp PC của bạn, hãy tận dụng ưu đãi đặc biệt này và tiết kiệm tiền của bạn trong khi hoàn thành nâng cấp PC của bạn!

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các phần mềm công cụ máy tính đầy đủ tính năng tại Keysoff như phần mềm hệ thống, phần mềm chỉnh sửa video, phần mềm diệt virus bảo mật,… cũng như các phần mềm của nhiều hãng như iObit, Ashampoo,…. mua tại Keysoff! Không còn rắc rối với việc mua hàng của bạn, tất cả đều ở đây!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt và sử dụng, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Keysoff! Keysoff cung cấp dịch vụ hậu mãi trọn đời!

Liên hệ với Keysoff: [email protected]Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *