IOBIT Back to School đang tặng 6000 License Key


Nhân dịp Back to School 2022, hãng IOBIT – chuyên sản xuất các phần mềm tối ưu cho Windows đang tặng cho tất cả độc giả hơn 6000 License Key bản quyền các phần mềm của hãng. Hãy thử vận ​​may của bạn để nhận 6.000 key  của Advanced SystemCare 15 PRO, Driver Booster 9 PRO, IObit Uninstaller 11 Pro, v.v. Và nhiều quà tặng tuyệt vời hơn như thẻ quà tặng Amazon và Apple iPad trị giá 479$ đang chờ bạn. Tổng giá trị là trên đợt giveaway này trên 150,000$.

Cách nhận Key bản quyền các phần mềm của IOBIT

IOBIT Back to School

Các phần mềm trong chương trình tặng bản quyền lần này gồm:

Các công cụ phải có trong gói quà tặng cho người dùng Windows PC:

1. Advanced SystemCare 15 Pro – Tăng tốc PC

Tăng tốc, dọn dẹp và bảo vệ tất cả dữ liệu riêng tư chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tối ưu hóa PC để có hiệu suất tốt nhất mọi lúc.

2. Driver Booster 9 Pro – Cập nhật tất cả các trình điều khiển

Luôn cập nhật hơn 8.000.000 Driver cho máy tính để các phần cứng và phần mềm tương thích giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn.

3. IObit Uninstaller 12 Pro – Làm sạch PC kỹ lưỡng

Xóa triệt để tất cả các chương trình không cần thiết, không mong muốn, cứng đầu, Ứng dụng Windows, plugin trình duyệt chỉ trong một cú nhấp chuột để có một PC sạch hơn và an toàn hơn.

READ  Hướng dẫn nhận DATA 4G miễn phí Viettel 2020

4 iTop VPN – Kết nối với thế giới một cách riêng tư

Kết nối VPN đến các Server trên thế giới giúp tăng tốc Internet và bảo vệ quyền riêng tư cấp quân sự, dung lượng dữ liệu không giới hạn..

5: iTop Screen Recorder – Ghi lại màn hình và webcam

Ghi lại Video bất kỳ khu vực nào trên màn hình của mọi khoảnh khắc cần thiết trong nhiều dịp: công việc, nhà riêng, chơi Game, đang họp hoặc học online, v.v. ở chất lượng HD mà không có độ trễ, giới hạn thời gian và webcam.

6: ITop PDF – Giải pháp cho các tác vụ PDF

Chỉnh sửa, chuyển đổi, nén và ký tên các FilePDF. Hoàn thành tất cả các tác vụ PDF một cách dễ dàng và hoàn hảo trên PC Windows.

Chương trình tặng License Key diễn ra từ 8/9/2022 đến 19/9/2022. Bạn chỉ cần truy cập vào trang Back To School, sau đó điền tên và Email để nhận thưởng.

Theo mình, thì mỗi ngày, IOBIT sẽ tung ra 1 phần mềm miễn phí, ví dụ hôm nay là 10/9 bạn sẽ được tặng Advanced SystemCare 15 PRO, có thể ngày mai sẽ được tặng phần mềm khác. Vì vậy bạn hãy vào trang này mỗi ngày để có thể nhận tất cả các phần mềm bản quyền của IOBIT nhé.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *