Hướng dẫn nhận sữa Ensure Gold hương Trà xanh miễn phí từ Abbott


Lâu lâu viết bài nhận sản phẩm quảng cáo cho anh em xài chơi. Đây là chương trình dùng sữa miễn phí từ công ty Abbott Hoa Kỳ. Sản phẩm Ensure Gold Trà xanh mới vừa được ra mắt thị trường cách đây vài tháng. Công ty muốn nhiều dùng biết đến nên đang có chương trình bốc thăm trúng sữa sữa Ensure Gold hương Trà xanh miễn phí. Chỉ cần đăng ký thông tin và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Cách nhận sữa Ensure Gold hương Trà xanh miễn phí

Giới thiệu về sữa Ensure Gold hương trà xanh

sữa Ensure Gold hương trà xanh

Ensure Gold hương trà xanh là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho Người lớn, người làm biếng ăn, người bệnh cần tăng cường sức khỏe. Một ly Ensure Gold tương đương với một bửa ăn đủ chất. Với công thức dinh dưỡng HMB và hỗn hợp protein chất lượng cao giúp bảo vệ khối cơ, cùng nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối từ 28 vitamin và các khoáng chất thiết yếu.

  • Công dụng: Ensure Gold bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, vitamin, khoáng chất giúp phục hồi sức khỏe.
  • Hướng dẫn sử dụngCho 185ml nước sôi để nguội vào ly, sau đó cho 6 muỗng gạt ngang (muỗng có trong hộp) hoặc 60,6g bột Ensure Gold và khuấy đều cho tới khi tan hết bột. Sau khi pha 1 ly sẽ cho ra 230ml sữa. 1 hộp Ensure 400g có thể pha đượ khoảng 7 ly, cung cấp 1,14kcal/ml.
  • Bổ sung chế độ ăn: Tối đa 2 ly/ngày (12 muỗng) hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng. Có thể thay thế hoàn toàn bửa ăn bình thường.
READ  Cách dùng Code mua đồ ăn miễn phí trên Shopee được NOW Ship tận nhà

Đăng ký nhận sữa Ensure Gold miễn phí

Hiện hãng Abbott đang có chương trình cho dùng thử Ensure Gold hương trà xanh miễn phí. Cụ thể có 1000 lon ensure gold 400g9000 bộ 2 gói Ensure Gold 60,6g chia đều cho 10 đợt quay số.

Được biết giá thị trường của mỗi lon Ensure Gold 400g vào khoảng: 325.000 đồng.

Để đăng ký nhận sữa miễn phí bạn đăng ký thông tin tại địa chỉ Webiste của Ensure:

ĐĂNG KÝ NHẬN SỮA ENSURE MIỄN PHÍ

Bạn điền đúng thông tin cá nhân để có cơ hội nhận sữa miễn phí nhé. Ở ô Số Điện thoại, bạn nhập số điện thoại của bạn rồi click xác nhận. Có một SMS mã xác nhận gửi về SĐT của bạn. Nhập mã xác nhận và xác nhận đồng ý và click ĐĂNG KÝ THAM GIA.

ĐĂNG KÝ NHẬN SỮA ENSURE MIỄN PHÍ

Danh sách trúng thưởng của 10 đợt bạn xem tại đây.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *