Hướng dẫn nhận quà từ Microsoft Rewards


Microsoft Rewards là chương trình làm nhiệm vụ nhận quà của Microsoft. Chỉ với các cú click chuột đơn giản và hoàn thành các yêu cầu do Microsoft đặt ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được các thẻ quà tặng hoặc quyên góp vào các quỹ từ thiện.

Microsoft Rewards là gì?

Microsoft Rewards là chương trình tích điểm cho người dùng Microosft, sau đó có thể được đổi thành thẻ quà tặng, rút thăm trúng thưởng và các phần thưởng khác. Điểm tích lũy được sử dụng cho các sản phẩm của Microsoft như Bing Search, Game của Microsoft hoặc Microsoft Store.

Cách kiếm điểm Microsoft Rewards

Một lần tìm kiếm trên Bing bạn sẽ được 5 điểm thưởng, miễn là bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình. Sử dụng Microsoft Edge, Chrome hoặc bất cứ trình duyệt nào cũng được hoặc kiếm điểm khi hộp tìm kiếm trên Taskbar của Windows 10/11

Bạn cũng có thể nhận được 1 điểm cho mỗi USD khi mua hàng trên Microsoft Store và cũng có thể nhận được điểm khi chơi một số trò chơi của Microsoft.

Ngoài ra, có thể có những nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành để nhận thêm điểm. Bạn có thể nhận được 30 điểm khi thiết lập mã PIN trên Windows hoặc tải các trang web hoặc trang tìm kiếm cụ thể mà Microsoft đề xuất.

Điểm tích lũy có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.  Bạn có thể tặng điểm cho một số tổ chức phi lợi nhuận. Các tùy chọn khác như mua thẻ quà tặng bằng điểm, ví dụ: thẻ quà tặng Microsoft: từ 5$ cho 5000 điểm.

READ  Cách đăng nhập vào tài khoản Microsoft không cần mật khẩu

Cách tham gia Microsoft Rewards

Để bắt đầu làm nhiệm vụ , bạn cần có tài khoản Microsoft, sau đó đăng nhập vào trang của Microsoft Rewards, chọn Đăng ký miễn phí, sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

nhan qua Microsoft Rewards

Nếu bạn nhận được thông báo “Microsoft Rewards chỉ được hỗ trợ bằng tiếng Anh.”, chỉ vào trang Microsoft Account -> Profile và chỉnh lại Ngôn ngữ English nhé. Sau đó quay lại trang Microsoft Rewards, kéo xuống cuối trang, ở gốc trái chọn vào Vietnamese – Neutral -> đổi thành English (United States) .

Microsoft Rewards chỉ được hỗ trợ bằng tiếng Anh.

Bây giờ nhiệm vụ của bạn là click vào mấy cái hình nhiệm vụ. Chủ yếu là Tìm kiếm là có điểm. Mỗi ngày được vài lượt kiếm có điểm thôi. Và nó cũng có nhiệm vụ lấy điểm. Điểm đó mua hàng được trên Microsoft Store.

Hướng dẫn nhận quà từ Microsoft Rewards

Cứ mỗi Click vào hình bạn sẽ được 5 điểm, bạn có thể xem tổng số điểm tại trang Rewards hoặc click vào Avatar của mình trên trình duyệt Chrome.

kiếm điểm microsoft rewards

Bạn có thể cùng lúc kiếm điểm Reward của Microsoft và tham gia kiếm tiền từ Google Opinion Rewards – Phần thưởng cho ý kiến để kiếm thêm thu nhập khi rãnh rổi. Tuy ít nhưng có thể tích lũy thành nhiều để mua các vật phẩm Online hoặc rút tiền mặt. Ngoài ra để kiếm được nhiều tiền, đừn quên các chương trình tặng tiền của Ngân hàng luôn diễn ra thường xuyên nhé.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *