Hướng dẫn nhận mẫu thử Comfort miễn phí


Tạm gác chuyện IT qua 1 bên. Hôm nay, AnonyViet sẽ viết 1 bài giải trí cho các bạn. Cuối tuần phải thì phụ cha mẹ dọn dẹp nhà cửa, phụ vợ giặt đồ rửa chén. Mà nhà thì hết nước xã vải rồi. Lên mạng tính mua Online mà thấy Comfort đang có Event nhận mẫu thử nước xã mới. Không chần chừ gì nửa, của chùa ngu gì không lấy, nên mình đăng  ký thử luôn.

Nói sơ qua về chương trình nhận mẫu thử Comfort miễn phí này. Comfort Việt Nam vừa tung ra sản phẩm mới, và muốn mọi người dùng thử để đánh giá chất lượng sản phẩm. Bạn nào đăng ký sẽ được gửi bưu điện về nha mẫu thử Comfort Hương Nước Hoa Lillie Tươi Mát.

Đặc biệt bạn phải có mã Code thì mới đăng ký được. Sau khi dùng mã Code của mình share dưới đây. Bạn sẽ được nhận quà + thêm mã Code riêng của bạn. Hãy sử dụng mã Code này và giới thiệu cho bạn bè sử dụng mẫu thử Comfort Hương Nước Hoa Lillie Tươi Mát.

mã code nhận comfort miễn phí

Khi mã code của bạn được 10 người bạn sử dụng, bạn sẽ nhận được Bộ Sưu Tập Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên 4 mùi hương & nước hoa Lillie 5ml đẳng cấp. Ngoài ra, nếu bạn nằm trong top 3 người có mã code được sử dụng nhiều nhất tuần, bạn sẽ nhận được 1 lắc & charm bạc PNJ cao cấp giá 850.000Đ hoặc nước hoa Lillie tươi mát 50ml giá 350.000Đ

READ  Download File Photoshop, Excel Lịch World Cup 2022 giờ Việt Nam

Hướng dẫn nhận mẫu thử Comfort miễn phí

Trước tiên bạn cần truy cập vào Website dưới đây, để đăng ký nhận mẫu thử Comfort miễn phí.

Sau đó nhập mã code: TRANDODUYQUANG33971 vào ô bên dưới rồi nhấn nút Gửi.

nhận mẫu thử Comfort miễn phí

(Bạn phải nhập mã TRANDODUYQUANG33971 thì mới đăng ký nhận mẫu thử được nhé. Nếu không là không nhận được đâu hihi.)

Bạn sẽ được chuyển qua trang tiếp theo. Để đăng ký được mẫu thử, bạn phải có tài khoản Facebook. Click chọn vào Đăng nhập bằng Facebook.

nhận mẫu thử Comfort miễn phí

Khi đó các ô điền thông thin địa chỉ nhà sẽ hiện ra. Bạn cần điền chính xác tên, địa chỉ, số điện thoại để được nhận hàng bằng bưu điện. Nhớ  Click vào Tôi đông ý các điều khoản và thể lệ của chương trình.

nhận mẫu thử Comfort miễn phí

Cuối cùng là click vào nút NHẬN MẪU THỬ.

Chờ 1 xíu, trang web sẽ kiểm tra Facebook và số điện thoại của bạn có hợp lệ không? Nếu mọi thứ đều ổn, bạn sẽ được thông báo thành công. Và nhờ nhận hàng thôi. (tầm 1,2 tuần sẽ nhận được).

mã code nhận mẫu thử Comfort miễn phí

Các bạn hãy dùng mã code TRANDODUYQUANG33971 để ủng hộ Ad nhé. Hãy giới thiệu thật nhiều người để nhận thêm bộ quà hấp dẫn từ Comfort. Nếu nhận được quà hãy comment tại đây để mọi người cùng biết. Và đừng quên bình luận chất lượng của sản phẩm luôn nhé.

 Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *