Hướng dẫn nhận FPT Play Family 1 năm miễn phí


Với bối cảnh đại dịch Covid hiện nay thì nhà nước đã đưa ra chỉ thị giãn cách xã hội và hạn chế chúng ta ra ngoài và không biết anh em ra sao chứ mình ở nhà khá là chán. Nhưng cũng thật may mắn rằng có rất nhiều ứng dụng cho phép mình xem phim trực tuyến với gia đình và nổi tiếng nhất là FPT Play. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận FPT Play Gia đình 1 năm miễn phí.

FPT Play – Dịch vụ xem phim trực tuyến

FPT Play là dịch vụ xem phim và truyền hình trực tuyến thuộc quyền sở hữu của Công ty viễn thông FPT. Với kho phim truyện đặc sắc không giới hạn, phim mới cập nhật liên tục và các chương trình truyền hình trực tuyến, VTV, thể thao 24giờ mọi lúc mọi nơi và hiện có trên máy tính, điện thoại hay thậm trí cả Android TV thì Hiện tại FPT Play vẫn luôn dẫn đầu trong dịch vụ truyền hình trực tuyến và được rất nhiều người đón nhận với các lượt phản hồi tích cực Trên CH play và App store. Có thể nói rằng nhờ FPT play mà chúng ta có thể xem mọi lúc mọi nơi như 1 chiếc TV di động

Những tính năng chính mà FPT play cung cấp

  • Nhiều kênh truyền hình trực tuyến sắc nét
  • Kho phim HD khổng lồ
  • Trực tiếp các liveshow, chương trình giải trí nổi bật
  • Trực tiếp các giải đấu thể thao trong và ngoài nước

Hướng dẫn Nhận FPT play Family 1 năm

Hiện Tại LG Vietnam đang kết hợp với FPT play để phân phát Code cho gói Family sử dụng trong 1 năm trị giá 600k. Anh em làm theo hướng dẫn của mình để nhận ưu đãi này nhé!

READ  Tính năng SOS trên iPhone 14 qua vệ tinh đã cứu sống một người mắc kẹt ở Alaska

Bước 1: Đăng kí tài khoản LG Vietnam tại đây (yêu cầu số điện thoại và Email của bạn)

Khuyến khích tạo mới tài khoản để nhận Code nhé! Mail cần là Mail chính chủ để có thể nhận code

Đăng kí tài khoản LG Vietnam để nhận code FPT Play

 

Bước 2: Sau khi click đăng kí, các bạn nhấn OK để đồng ý

Đồng ý để quay lại trang đăng nhập

Bước 3: Vào mail các bạn vừa đăng kí và hoàn tất xác thực địa chỉ mail của bạn bằng cách nhấn vào dòng chứ “Nhấn vào đây để kích hoạt tài khoản của bạn”

Xác nhận Mail

Bước 4: Anh em đợi code gửi vô mail để nhập vô FPT Play nhé! Họ sẽ gửi code trong 3 – 4 ngày nên anh em nào chưa thấy thì cứ đợi đi nhé!

FPT play nhận thành công

Code này dùng trong 1 năm mà sau khi dùng xong anh em có thể chọn gia hạn hoặc không chứ app sẽ không tự động gia hạn để tránh mất tiền oan. Đối với tài khoản anh em vừa kích hoạt thì có thể sử dụng trên nhiều thiết bị cùng lúc chứ không chỉ 1 máy 1 thời điểm.

Vậy là dịch này anh em có cái để cày phim rồi. Anh em thấy thế nào? Nếu anh em chưa nhận được code thì có thể để lại bình luận ở phía bên dưới. 

Credit: vuvu3650Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *