Hướng dẫn nhận 1 chai nước ngọt miễn phí tại Bách Hóa Xanh


Thời đại khó khăn, kiếm được cái gì miễn phí hay cái đó anh em ơi. Bách hóa xanh đang có chương trình Mini Game miễn phí đảm bảo trúng 100% chai nước ngọt. Bạn chỉ cần vào trang Web của bách hóa xanh bằng điện thoại và tham gia trò lật ô là sẽ trúng thưởng ngay. Mình đã thử và thành công nhé.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Cách nhận nước ngọt miễn phí tại Bách Hóa Xanh

Từ ngày 17/3 – 30/3/2023, Bách hóa xanh có mini game chơi trên điện thoại, ai cũng được trúng thưởng. Mỗi người được 1 lượt chơi miễn phí. Ngoài ra nếu muốn kiếm thêm lượt chơi bạn có thể mua các sản phẩm của hãng Coca cola. Với mỗi 30.000đ sản phẩm của Coca Cola trên một hóa đơn bạn sẽ nhận được 1 mã rút thăm trúng thưởng và 1 lượt chơi game Lá bài bí ẩn.

Giải thưởng khi chơi game Lá bài bí ẩn gồm:

  • Tặng miễn phí 1 lon Fanta/Sprite 320ml
  • Tặng miễn phí 1 chai Coca Zero/Fanta/Sprite 1,5L hoặc trà Fuze 1L
  • Phiếu mua hàng 50.000đ áp dụng mua tất cả sản phẩm tại cửa hàng Bách Hóa XANH và website/app Bách hóa XANH
  • Phiếu mua hàng 100.000đ áp dụng mua tất cả sản phẩm tại cửa hàng Bách Hóa XANH và website/app Bách hóa XANH
  • Phiếu mua hàng trị giá 70.000đ khi mua 300.000đ thịt, cá, trứng, rau củ trái cây trên website/app Bách Hoá XANH
READ  Chơi game BigC trúng thưởng 100%

Mình dùng 2 số điện thoại quay lần đầu được 1chai Coca và 1 lần được mã giảm giá 70K mua hàng của Bách hóa xanh. Tỉ lệ ra quà ngẫu nhiên và đảm bảo trúng 100%.

Để tham gia nhận thưởng, bạn dùng điện thoại truy cập vào trang Mini Game. Lần đầu chơi, nếu chưa nhập thông tin thì bạn không được nhận thưởng nhé. Nên nhập Họ tên, Số điện thoại. Lưu ý: Nhập đúng số điện thoại để nhận mã nhé. Sau đó nhấn Hoàn tất và chơi game.

Hướng dẫn nhận 1 chai nước ngọt miễn phí tại Bách Hóa Xanh 3

Sau khi nhập thông tin xong, Game Lá bài bí ẩn sẽ hiện ra, có 6 ô tương ứng với 3 loại nước ngọt. Lật sau ra từng cặp giống nhau là được. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được trúng thưởng ngẫu nhiên. Mã nhận quà sẽ được gửi vào số điện thoại đăng ký.

Hướng dẫn nhận 1 chai nước ngọt miễn phí tại Bách Hóa Xanh 4

Do chương trình mới diễn ra nên có rất nhiều qua, anh em nên tranh thủ chơ sớm. Để càng lâu thì càng mất các quà ngon nhé. Lưu ý, mã 70K áp dụng cho đơn hàng 300K. Nên mình vẫn thích trúng nước ngọt hơn.

Bài viết đạt: 5/5 – (3 bình chọn)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *