Hướng dẫn kiếm tiền từ vốn 0đ từ sàn giao dịch BINOMO


Xin chào tất cả các bạn, mình là tác giả của bài viết kiếm BTC vài tháng trước. Sau 3 tháng trở lại và ở phần MMO của Anonyviet chẳng có gì đáng xem ngoài mấy bài viết tuyển ref. BTC thì giờ cũng như giá vàng mấy chục năm về trước rồi. Nên mình không nghĩ các bạn có thể kiếm tiền với BTC nữa đâu. Thế nên hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn bài viết kiếm tiền với 0đ vốn tại BINOMO. Cao nhất bạn sẽ kiếm được 39$/ngày, thấp nhất 1,2$/ngày. Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Nói về BINOMO

Chắc hẳn các bạn đã đều nghe đến Binomo hoặc đã thấy nhiều quảng cáo về nó. Thực chất Binomo là nhà môi giới đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng quyền chọn nhị phân (Binary Option).

Nó là dạng dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong khoảng thời gian cược nhất định. Hiểu đơn giản là bạn sẽ chọn tăng hoặc giảm, nếu đúng bạn nhân 2 tiền, sai thì mất đi số tiền đấy.

Thật sự rất khó kiếm tiền trên BINOMO

Xuất hiện đầy những trang quảng cáo với những lời có cánh về BINOMO. Nhưng thực tế thì không dễ kiếm tiền từ nó tí nào đâu. Bạn sẽ phải học và trải nghiệm rất nhiều, có khi mất đến hàng nghìn $ mới bắt đầu lên tay được.

Nhưng ở bài viết này, mình muốn giới thiệu cho các bạn cách kiếm tiền free từ sàn này bằng cách tham gia giải đấu Daily Free hàng ngày từ 14h đến 17h. Nếu bạn đủ khả năng lọt vào TOP 60 trong ngày đó thì sẽ được tặng một khoảng tiền. Bài viết này để chia sẻ cách kiếm tiền free chứ không phải để mời gọi các bạn tham gia vào sàn này.

READ  13 Trang web kiếm tiền bằng cách Dùng thử sản phẩm

Hướng dẫn kiếm tiền từ vốn 0đ trên BINOMO

Đầu tiên bạn cần có đăng ký một tài khoản BINOMO.

Các bạn làm theo từng bước để đăng kí tài khoản. Phần này mình sẽ bỏ qua để khỏi mất thời gian, dễ như đăng kí facebook mà thôi. Sau khi tạo tài khoản thì bạn hãy đăng nhập vào, sẽ thấy giao diện như ảnh dưới đây.

Hướng dẫn kiếm tiền từ vốn 0đ từ sàn giao dịch BINOMO 2

  • Tiếp theo, vào mỗi ngày rồi bấm vào Giải đấu.
  • Kéo xuống mục Daily Free và bấm vào đăng kí.
  • Kết quả sẽ được như hình dưới đây.

Kiếm tiền từ vốn 0đ tại sàn giao dịch BINOMO

Sau đó, bạn bấm vào Mở cuộc thi, bạn được tặng 100$ làm vốn để thi đấu. Đến 19h hàng ngày sẽ tổng kết xếp hạng.

  • Nếu bạn lọt vào top 60 sẽ được nhận thêm 1-2$
  • Nếu trong top 20 trở lên, bạn được 20-30$.

Tin mình đi, không quá khó đâu, mình thường kiếm được 20$ mỗi ngày. Còn nếu bạn mới bắt đầu chơi thì hãy tập dần dần. Mình tin chắc bạn sẽ được 1,2$ mỗi ngày là ít đó. Sau khi có tiền thưởng, bạn được phép rút tiền qua ATM hoặc Visa ở mục rút tiền.

Lưu ý cho các bạn, mình khuyên bạn chỉ nên kiếm tiền free ở sàn này. Còn nếu muốn giao dịch thực ở đây thì nhắn tin cho mình nhé. Mình sẽ cho các bạn ý kiến vì sàn này có một vài vấn đề nếu bạn muốn giao dịch tiền thật nên hãy suy nghĩ thật kỹ.

Email liên hệ: [email protected]

Mỗi địa chỉ ip chỉ được phép tạo 1 tài khoản nhé, hôm nay không được thì thử vận may vào ngày mai, đừng tạo thêm tài khoản nếu không sẽ bị khóa tất cả.

Chúc bạn thành công
havii.

Bài viết đạt: 5/5 – (100 bình chọn)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *