Hướng dẫn cách đăng ký tên mình đưa lên Sao Hỏa của NASA


NASA hiện đang có chiến dịch cho phép bạn đăng ký để đưa tên của bạn lên Sao Hỏa. Từ nay đến hết ngày 30/9/2019 bạn có thể đăng ký tên bạn hoặc người thân trên Website của NASA. Thông tin của bạn sẽ được ghi trên con CHIP đặc biệt, các ký tự kích thước bằng 1/1000 chiều rộng sợi tóc. Kích thước của CHIP khoảng bằng một đồng xu, nhưng có thể lưu hơn 1 triệu thông tin. Dự án “Mars 2020” thực hiện nhiệm vụ thăm dò sao Hỏa được thực hiện bởi NASA, dự kiến bắt đầu vào tháng 7/2020 sẽ thực hiện đưa con CHIP này lên Sao Hỏa.

Nếu bạn không đủ điều kiện lên sao Hỏa thì hãy gửi tên mình lên đó. Biết đâu các đấng tối cao sẽ thấy tên bạn và phù hộ bình an :)). Hiện nay đã có hơn 6000 người Việt Nam đăng ký lên sao Hỏa, đứng thứ 10 thế giới. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để đưa tên mình được lên một hành tinh xa xôi nhé. Con CHIP có khắc tên bạn sẽ được gắn cùng tàu thăm dò Sao Hỏa dự kiến khởi hành vào 2020. Thời gian đi từ trái đất đến sao hỏa dự kiến vào tháng 2/2021, lúc này tên của bạn sẽ chính thức có mặt tại sao Hỏa.

Hướng dẫn cách đăng ký tên mình đưa lên Sao Hỏa của NASA

Hãy nhanh tay ghi danh tên mình lên sao Hỏa nào các bạn. Để đăng ký tên được ghi vào con CHIP gửi lên sao Hỏa, bạn vào trang Web của NASA.  Điền đầy đủ thông tin họ, tên, quốc gia, mã quốc gia, email.

READ  Bản quyền Windows, Office chỉ từ 6$ trên Keysoff

Địa chỉ Website đăng ký tên mình lên Sao Hỏa

Lưu ý:

  • Postal Code của Việt Nam là: 800000
  • Email: điền Email gì cũng được

Địa chỉ Website đăng ký tên mình lên Sao Hỏa

Khi đăng ký tên xong, bạn sẽ nhận được vé lưu niệm lên sao Hỏa. Hãy chia sẻ tấm vé này đến bạn bè. Biết đâu họ tưởng bạn được mời lên Sao Hỏa thật thì sao.

đăng ký tên mình đưa lên Sao Hỏa của NASANasa cũng cung cấp luôn cho bạn tính năng Share lên Facebook, Twitter, Pinterest để tiện chia sẻ với bạn bè. Hoặc bạn có thể Click vào nút Download bên dưới để tải vé lên sao Hỏa về máy tính.

Dự án “Mars 2020” nhiệm vụ tìm kiếm sự sống trên Sao Hỏa. Nhiệm vụ Sao Hỏa 2020 hiện chưa được đặt tên đã được NASA công bố vào 4/12/2012. Các nhà du hành sẽ thu thập mẫu đất, khí, và những đặc điểm phù hợp với sự sống của con người để đem về Trái Đất nghiên cứu. Các nhà khoa học sẽ nghiên cứu môi trường cổ xưa liên quan trên sao Hỏa và lịch sử địa chất của hành tinh này, bao gồm cả việc đánh giá lịch sử có thể sinh sống, khả năng của quá khứ sống trên sao Hỏa, và khả năng bảo quản biosignatures.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *