[HOT] Nhận ngay 4 phần mềm bản quyền cho Windows và Mac ($472)


Nhận ngay 4 phần mềm bản quyền cho Windows và Mac

Nhân dịp sinh nhật là thứ 5 của Epubor, một công ty phần mềm nổi tiếng đã tặng cho người dùng 4 phần mềm bản quyền miễn phí với tổng trị giá lên đến 472$, còn chờ gì nửa mà các bạn không nhanh tay tải về ngay trước khi chương trình kêt thúc. Cơ hôi có 1 không 2

Các phần mềm bản quyền bao gồm:

1. Fliphtml5 ( trị giá $348)

Fliphtml5 là phần mềm tạo ấn phẩm dạng trang lật dựa trên HTML 5 và jQuery, dễ dàng chuyển đổi file PDF thành các ấn phẩm tương tác online, thêm video Youtube, audio, ảnh, slideshow và liên kết vào tạp chí điện tử để thu hút người đọc. Chèn Google AdSense ID để kiếm tiền, liên kết với tài khoản Paypal để bán sách online mà không bị tính thêm chi phí nào khác.
1433236586
2. Mini Tool iOS Data Recovery (trị giá $59)

Phần mềm này cho phép khôi phục nhanh chóng để lấy lại dữ liệu bị mất như ảnh, tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú và các tập tin khác… từ iPhone, Ipad, các thiết bị sử dụng IOS, iTunes và bản sao lưu iCloud.

Screenshot257

3. Wonderfox DVD Video Converter (trị giá $34.95)

Là công cụ hữu dụng dành cho những ai muốn chuyển đổi các đĩa DVD và video yêu thích của mình sang các định dạng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Rip và chuyển đổi bất kỳ đĩa DVD/video nào sang video, audio và thiết bị di động khác

READ  Hướng dẫn nhận mẫu thử Comfort miễn phí

Screenshot2584. Watermark Software Photo Edition (trị giá $29.90).

Phần mềm chỉnh sửa ảnh và tạo watermark hàng loạt bức ảnh với tốc độ cực kỳ nhanh, bên cạnh đó bạn cũng có thể tự tạo các tập tin GIF động từ Video một cách dễ dàng.

Screenshot256
Để nhận được 4 phần mềm bản quyền này, các bạn truy cập địa chỉ này, kéo xuống dưới và click vào ô Get all software for free (Value $472).

Screenshot255Sau đó giải nén file vừa tải bạn sẽ nhận được hướng dẫn vào toàn bộ Key bản quyền trong đó

Screenshot259Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *