Học cách sử dụng Git & GitHub toàn tập cho lập trình viên


GitHub là công cụ đám mây có nhiệm vụ quản lý và chia sẽ mã nguồn. Đây còn được coi là nơi hội tụ các lập trình viên trên thê giới. Bất cứ ai trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp đều biết qua Git & GitHub.

Học cách sử dụng Git & GitHub toàn tập cho lập trình viên

Lợi ích của lập trình viên khi biết cách sử dụng GitHub

Các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cáo CV xin việc có kèm link GitHub dẫn đến sản phẩm cá nhân. Nó cho người khác thấy bạn là một lập trình viên có trình độ và đáng tin tưởng.

GitHub còn giúp bạn cải thiện kỹ năng viết và quản lý mã nguồn tốt hơn (Coding Skill). Nó sẽ giúp bạn theo dõi và so sánh được sự thay đổi code theo thời gian. Từ đó, bạn sẽ thấy được những cái hay sau nhiều lần sửa đổi và tăng kinh nghiệm.

Với kho tài liệu tuyệt vời của GitHub và từ cộng đồng Open Source nổi tiếng tại đó. Thật không quá vô lý để nói GitHub giúp bạn học thêm nhiều kỹ năng mới. Bạn sẽ học hỏi được vô vàn kiến thức mới mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Học Git & GitHub từ đâu ?

Sau những lợi ích mình đã chia sẽ phía trên chắc bạn cũng thấy thích nhỉ. Bạn muốn tìm hiểu Git & GitHub nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng, mình đã chuẩn bị tất cả để giúp cho bạn rồi.

READ  Miễn phí khóa học lập trình C++ qua 108 bài giảng

AnonyViet sẽ cung cấp cho bạn một khóa học Git & GitHub toàn tập. Mọi khóa học được chia sẽ tại Anonyviet đều là miễn phí. Bạn có thể tải về và học tại nhà, khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức bạn cần.

Nội dung khóa học bao gồm

  • Học cách sử dụng Git &  GitHub từ con số 0.
  • Cách để lưu trữ file và làm việc cho dự án lớn.
  • Bài tập thực hành thực tế sử dụng Git & GitHub để tạo một website và quản lý trực tuyến. Kiến thức này áp dụng khi bạn làm Front End.
  • Học cách nhúng Facebook vào trong trang GitHub cá nhân.

Trên đây là sơ lược những gì mà bạn sẽ có được sau khóa học. Bây giờ hãy tải về và chọn một nơi yên ắng để tận hưởng đi nào !!

Download khóa học Git & GitHub

Tải khóa họcTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *