Google Chrome không còn ngốn Ram trong phiên bản mới


Như bạn đọc đã biết, tính từ năm 2013 đến nay, Chrome dần vươn lên vị trí thống trị, IE và Firefox chỉ còn sử dụng phổ biến tại một vài nước. Một nhân vật lạ xuất hiện như trình duyệt phổ biến nhất tại Greenland vào năm 2014 chính là Safari, đến năm 2015 chuyển về IE.

Chrome phiên bản mới không còn ngốn RAM, game thủ tha hồ chiến webgame

 

Trong khi đó tại Việt Nam, trong vòng 8 năm qua, từ chỗ chỉ sử dụng IE 6 đi kèm với Windows XP, chúng ta đã dần làm quen và không thể thiếu được Google Chrome. Ngay cả những game thủ Việt, những người đã quá quen với webgame cũng lựa chọn đây là một trong số những trình duyệt tốt nhất để chiến game online. Tuy nhiên phần mềm này gây ra các hiện tượng lag, giật rất khó chịu do ngốn quá nhiều RAM của hệ thống, rất khó chịu với người dùng.

Chrome phiên bản mới không còn ngốn RAM, game thủ tha hồ chiến webgame

 

Mặc dù tính đến nay, Chrome đã trải qua tổng cộng 53 phiên bản thế nhưng dường như đội ngũ ký thuật viên Google vẫn không làm cách nào để có thể chấm dứt việc ‘ăn RAM’ của Chrome. Thế nhưng theo chúng tôi được biết, trong phiên bản cập nhật thứ 54 sắp tới, Chrome sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng, hứa hẹn sẽ khiến cho các game thủ webgame vui mừng khôn xiết.

Chrome phiên bản mới không còn ngốn RAM, game thủ tha hồ chiến webgame

 

Cụ thể, Chrome sẽ đem tới cho game thủ một sự trải nghiệm hết sức mượt mà trên tất cả các tác vụ nhưng chỉ ngốn RAM bằng một nửa so với phiên bản hiện tại. Nhờ vậy, không những game thủ sẽ chơi game mượt mà hơn mà máy tính sẽ không hao nhiều điện đối với máy bàn và không ngốn pin laptop. Bởi lẽ, việc trình duyệt Chrome ngốn RAM ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn điện, nhất là khi bật nhiều tab cùng lúc. Đó là lời hứa hẹn cực kì chu đáo từ ông hoàng Trình Duyệt. Ngốn Ram sẽ không còn là nổi lo, đặt biệt đối với những máy tính cấu hình yếu thì đây sẽ là một tin vui.

READ  Giá bản quyền Windows 10 chỉ 5.71$, miễn phí nâng cấp lên Windows 11

Nguồn: GameKTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *