Giá bản quyền Windows chỉ có 8.41$ nhân dịp Autumn Sale


Microsoft đã công bố Windows 11 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 5 tháng 10 và việc nâng cấp từ Windows 10 lên Windows 11 sẽ miễn phí. Vì vậy, để nâng cấp, điều cần thiết là phải có Giấy phép Windows 10 chính hãng và gốc 100%. Vệc mua bản quyền gốc trên trang web của Microsoft rất đắt, vì vậy mình khuyên bạn nên sử dụng keysoff là một trang web đáng tin cậy có giá hấp dẫn, nơi bạn có thể mua Bản quyền Windows 10 Chính hãng 100% và nâng cấp lên Windows 11 miễn phí khi có sẵn. Keysoff.com cũng cung cấp bản quyền cho các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows, gói Microsoft Office và phần mềm Antivirus tốt nhất trên thị trường.

Đợt Flash Sale được săn đón rất nhiều của Keysoff đã trở lại vào dịp Autumn Sale, có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 40% cho tất cả các phần mềm Microsoft đang giảm giá.

autumn sale keysoff

Sản phẩm không cần mã giảm giá

Nâng cấp lên Windows nhanh nhất với MÃ GIẢM GIÁ 40%

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành Windows nhanh nhất và an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa sử dụng Windows 10 cho PC của mình, nghĩa là bạn đang thiếu rất nhiều tính năng và sức mạnh xử lý có thể giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

Bạn không phải lo lắng về giá của nó nữa vì bạn có thể mua bản quyền Windows 10 chính hãng trong chương trình khuyến mãi mùa thu của Keysoff.com và được GIẢM GIÁ 40% cố định khi thanh toán bằng cách chỉ cần áp dụng mã giảm giá “ESL40”. Không có thời điểm nào tốt hơn ngay bây giờ để nâng cấp lên Windows 10.

Bản quyền phần mềm MS OFFICE giảm giá 55%

Bộ phần mềm hiệu quả của Microsoft được gọi là MS OFFICE giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Và bạn có thể mua một trong hai loạt MS OFFICE 2016 hoặc 2019 từ Keysoff.com ngay hôm nay và nhận được ƯU ĐÃI lớn 55% trong chương trình khuyến mãi mùa thu. Chỉ cần sử dụng mã mã giảm giá “ESL55” trong quá trình thanh toán để nhận khoản tiết kiệm lớn của bạn.

READ  Tổng hợp sản phẩm giảm giá sâu mùa Black Friday 2019

Bạn muốn làm việc và học tập với máy tính của mình nhanh hơn? Bạn muốn giữ cho máy tính của mình sạch sẽ và an toàn? Không vấn đề gì! Keysoff cung cấp một loạt các công cụ phần mềm mạnh mẽ, tất cả các sản phẩm đều có giá ưu đãi và giảm giá tới 90% trong đợt giảm giá mùa hè, tải xuống chính thức và dễ dàng cài đặt. Nó có thể được nhận trực tiếp mà không cần sử dụng mã giảm giá. Vì vậy, đừng bỏ lỡ chúng.

Keysoff là gì?

Keysoff là Website bán phần mềm chính hãng và game trên toàn thế giới. Keysoff có lượng khác hàng từ mọi nơi trên thế giới vì sự uy tín và hỗ trợ cực tốt từ đội ngũ support. Các bản quyền bán ra đều hợp pháp.

Dịch vụ hỗ trợ livechat 24/7

Có một vài câu hỏi? Cần giúp đỡ trước hoặc sau khi đặt hàng? Keysoff.com được đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cho khách hàng của mình. Gửi email các thắc mắc của bạn theo địa chỉ [email protected] hoặc chat trực tiếp trên Keysoff.com và một trong những giám đốc điều hành hỗ trợ khách hàng sẽ làm mọi thứ để giúp bạn.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *