Giá bản quyền Windows 10 chỉ 5.71$, miễn phí nâng cấp lên Windows 11


Nếu bạn đang dùng máy tính với phần mềm lậu không có bản quyền sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng khi không được cập nhật thường xuyên, vì vậy nếu bạn đang cần nâng cấp gấp máy tính ngay bây giờ thì Godeal24 Office Software Sale đang có khuyến mãi giảm giá Windows bản quyền cực shock.

Godeal24 là trang web có nguồn phần mềm phong phú trên thị trường cấp phép phần mềm, cung cấp cho người dùng tư nhân, chuyên gia và doanh nghiệp với mức giá chưa từng có để có được Windows OS, Office, Ashampoo, iObit và các phần mềm công cụ máy tính khác. Godeal24 là Website chuyên nghiệp, chỉ cần người dùng mua phần mềm tại Godeal24, họ tuyên bố sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi trọn đời!

godeal24

Trong chương trình Office Software Sale, tất cả các phần mềm tiện ích phổ biến thậm chí còn rẻ hơn cả tô phở! Windows 10 chỉ có giá $7.42 và Microsoft hiện hỗ trợ người dùng Windows 10 cập nhật lên Windows 11 miễn phí, có nghĩa là ngay cả khi bạn mới mua Windows 10, bạn có thể chọn nâng cấp lên Windows 11 miễn phí nếu muốn. Để trải nghiệm phiên bản Windows 11 mới nhất mà giá vẫn khiến bạn sững sờ.

Sản phẩm có giảm giá nhiều nhất – Số lượng có hạn

Gói Microsoft 365 có vẻ rẻ khi bạn đăng ký hàng tháng, nhưng nếu bạn đăng ký trong nhiều năm, đó có thể là một khoản chi phí lớn. Ngược lại, bạn có thể mua Office 2021 Pro chỉ $30.74, bạn có thể sử dụng mọi lúc, không cần trả thêm tiền, mua một lần là có mãi mãi.

Giảm giá đến 62% đối với Windows và Office (Mã giảm giá: “GG62”)

Khám phá thêm các gói Combos >>

Giảm giá đến 50% Windows! Với mã giảm giá “GG50”

Các sản phẩm khác phụ vụ công việc và học tập với mã giảm giá “GG62”

Ngoài ra, danh mục giảm giá các phẩm mềm máy tính của Godeal24 còn có Ashampoo Photo Commander 16, Wise Care 365, Adguard, iObit…, bạn có thể mua bản quyền các phần mềm này với giá cực kỳ rẽ, rẽ hơn khi mua từ hãng luôn.

READ  Bản quyền Windows 10 chỉ 8,19$, nâng cấp lên Windows 11 miễn phí

Thêm Phần mềm Máy tính: có giá tốt nhất

Xem thêm các phần mềm khác>>>

Tại sao chọn Godeal24 để mua phần mềm bản quyền?

  • Tiết kiệm tiền: Lý do chính để mua phần mềm OEM là giá cả. Bạn có thể tải bất kỳ phiên bản Windows hoặc Office nào! Các phiên bản OEM này cũng đi kèm với tất cả các tính năng mới nhất. Bạn cũng sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật bảo mật và phần mềm mới nhất từ ​​Microsoft.
  • Tính hợp pháp của giấy phép: Hầu hết mọi người lo lắng về tính hợp pháp của giấy phép khi mua Windows và Office từ các nhà cung cấp bên thứ ba. Giấy phép OEM của Godeal24 là hợp pháp và Godeal24 cung cấp bảo hành cho mọi giấy phép được bán.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Khi bạn mua bất kỳ gói phần mềm nào của Godeal24, bạn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt hoặc sử dụng các gói đó. Và cung cấp dịch vụ sau bán hàng trọn đời!
    Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giấy phép OEM, vui lòng liên hệ với Godeal24 ([email protected])

Godeal24 đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực reseller với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thanh toán được theo dõi và đảm bảo hoàn tiền. Ngoài ra, người dùng có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trước và sau khi mua, không chỉ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà còn giới thiệu phiên bản Windows nào nên mua và cung cấp dịch vụ sau bán hàng trọn đời! Với phần mềm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, Godeal24 đã đạt được 4,9 đánh giá và 98% mức độ hài lòng trên TrustPilot (một nền tảng độc lập để người dùng đánh giá chất lượng dịch vụ và sản phẩm), đó là sự khẳng định và ghi nhận Godeal24 từ người dùng!

ma giam gia windows office godeal24Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *