Game phong cách Hacker – Watch Dogs 2 đang miễn phí bản quyền


Ubisoft sẽ tặng miễn phí Watch Dogs 2 cho người chơi trong sự kiện Ubisoft Forward hôm nay (12/7/2020). Nhóm tin tức Ubisoft và bạn bè sẽ livetream chơi Trackmania, tiếp theo là các tin tức độc quyền, các cuộc phỏng vấn và xem nội dung sắp tới, bao gồm thông tin về các đồng đội AI đến Ghost Recon Breakpoint, tin tức từ Just Dance 2020, tìm hiểu sâu về một quả trứng Phục sinh được nhiều người yêu thích từ The Division 2…

Buổi công chiếu trực tuyến về về sự kiện của Ubisoft Forward sẽ giúp nhà phát hành game có trụ sở tại Montreal trở nên nổi bật khi hãng quảng cáo cho các trò chơi sắp tới của mình, bao gồm các phần mới trong các thương hiệu Assassins ‘Creed và Watch Dogs 2.

watch dogs 2 ban quyen

Download Game Watch Dogs 2 bản quyền miễn phí

Giới thiệu về game Watch Dogs 2

Nếu là người đam mê trở thành Hacker thì Game Watch Dogs khá phù hợp với bạn. Trong vai một tên Hacker được thuê để thực hiện nhiệm vụ, bạn sử dụng các loại vũ khí để tấn công mục tiêu kể cả việc tấn công vào hệ thống máy tính, các thiết bị điện tử.

Đột nhập và can thiệp vào các hệ thống máy tính là kĩ năng cơ bản của bạn. Bạn cần thực hiện nó thông qua SmartPhone hoặc những gì bạn thu thập được, kỹ năng này được xem là vũ khí để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ. Trong game, bạn phải tìm cách chiếm quyền điều khiển các phương tiện giao thông, Camera, đèn giao thông, thang máy, máy biến áp, ống dẫn khí, cổng rào, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy nghe nhạc… và vô số thiết bị điện tử công cộng cũng như cá nhân khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Cách nhận game Watch Dogs 2 bản quyền

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Uplay của bạn trong buổi sự kiện (bắt đầu vào Chủ nhật lúc 8 giờ tối theo giờ Anh = 00h 13/7/2020 Việt Nam) bạn để nhận bản quyền game nổi tiếng Watch Dogs 2 trên PC.

Đừng quên đăng nhập bằng tài khoản Uplay của bạn bất cứ lúc nào trước khi kết thúc chương trình chính để nhận bản quyền miễn phí của Watch Dogs 2 trên PC và để có cơ hội trả lời các câu hỏi nhỏ và giành được một số phần thưởng cho nhiều loại của các tựa game Ubisoft.

READ  Chơi game BigC trúng thưởng 100%

Tóm lại là làm sao để Download Watch Dogs 2 bản quyền:

Bước 1: Kiểm tra cấu hình máy tính

Bạn cũng nên kiểm tra xem máy tính đủ cấu hình để chơi Game Watch Dog 2 không nhé.

  • Thể loại: Hành động
  • Ngày ra mắt: 29/11/2016 (PC)
  • Hệ máy: PC
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit)
  • CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2 GHz, AMD FX 8120 @ 3.9 GHz
  • RAM: 8 GB RAM
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 290, with 3GB VRAM or better
  • Ổ cứng: 50 GB

Bước 2: Cài đặt và tạo tài khoản Uplay trước khi sự kiện diễn ra

Bước 3: Vào lúc 0h30 sáng 13/7/2020 vào các trang sự kiện Ubisoft Forward chờ phần Trackmania kết thúc, đăng nhập vào Uplay để nhận bản quyền game Watch Dogs 2.

Cách nhận bản quyền không cần xem sự kiện

Update: Nếu bạn nào bỏ lỡ hôm 13/7 chưa nhận Watch Dogs 2 bản quyền thì vào link này đăng nhập Uplay là có nha.

Ngoài việc xem livestream sự kiện Ubisoft Forward trên trang web của Ubisoft, bạn cũng có thể xem trực tiếp trên các kênh YouTube, Twitch chính thức của Ubisoft . Ngoài ra, tùy chọn Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ sẽ được cung cấp qua trang Chuyển tiếp.

Về phần trình diễn, Ubisoft cho biết họ sẽ có nội dung mới từ Assassin Creed Valhalla , Watch Dogs: Legion , Hyper Scape và các bí mật khác sẽ tiết lộ trong tối nay. Có lẽ sẽ có những cảnh quay và tin tức mới về Rainbow Six Quarantine và Gods & Monsters bị trì hoãn. Cũng sẽ có một “bước đi lặn sâu” của Valhalla trong phần hậu chương trình của sự kiện bắt đầu lúc 12:45 PM PDT. Game nhập vai sắp ra mắt gần đây đã bị rò rỉ tiết lộ 30 phút cảnh quay trò chơi.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *