Game Among Us đang cho tải miễn phí trên Epicgame


Tải Among Us miễn phí? tại sao không? Among Us là tựa game suy luận nhiều người chơi được phát triển và phát hành bởi studio trò chơi Mỹ Innersloth vào năm 2018. Nó được phát hành trên các thiết bị iOS và Android vào tháng 6 năm 2018 và trên Windows vào tháng 11 năm 2018. Tựa game này trong thời gian đại dịch covid-19 lần đầu tiên rất được nhiều người biết đến và nhanh chóng trở nên viral ở khắp các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Cách tải Among Us miễn phí trên Epicgame

Theo thống kê Among Us đã đạt được hơn 1 triệu người chơi vào ngày 3 tháng 9. Đến giữa tháng 9, thì tựa game này cán mốc 86,6 triệu lượt download trên các nền tảng di động Android và iOS. Ngày 25/9, đã xác nhận con số kỉ lục số người chơi cùng lúc là 3,5 triệu người chơi.

Cũng theo trang phân tích Sensortower, số lượt download Among Us vào tháng 8 năm 2020 đã tăng 661% so với tháng 7, nâng lượng tải xuống lên con số 18,4 triệu, gấp hơn 18.000 lần lượt tải xuống vào thời điểm Among Us được phát hành. Từ ngày 1/9 đến ngày 14/9, số lượt cài đặt mới đã tăng 127% lên gần 42 triệu.

Mỹ là quốc gia download Among Us nhiều nhất với 20,5 triệu (tương đương 23,7% tổng lượt cài đặt). Brazil đứng thứ hai với 16,6 triệu lượt tải về (tương đương 19,2%). Mexico đứng thứ ba với 6,8 triệu lượt cài đặt (tương đương 8%).

READ  Laptop LG Gram 17 2022 – Phân tích và đánh giá

Nhưng tựa game này cũng nhanh chóng lắng xuống vì vài lý do nào đó. Tuy nhiên, mình nghĩa Among Us sẽ trở nên viral trở lạl thôi. Tại sao hả? Tại vì Epicgame vừa cho chúng ta tải tựa game Among Us này miễn phí trên nền tảng phân phối game của họ.

Cách tải Among Us miễn phí trên Epicgame

Among US được bán trên Epic giá 4,99USD, nhưng giờ đây người dùng Việt Nam có thể tải miễn phí đến ngày 3/6/2021. Để nhận miễn phí game Among US, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Trước tiên bạn cần tìm hiểu cách chơi game Among US. Sau đó tiến hành tải game miễn phí về máy tính như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web Epicgame. Các bạn nào chưa có tài khoản thì đăng ký đi nhé. Sau đó nhấn vào nút “Get”.

Cách tải Among Us miễn phí trên Epicgame

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn tiếp vao nút “PLACE ORDER” để nhận Among Us.

Game Among Us đang cho tải miễn phí trên Epicgame

Vậy là các bạn đã nhận thành công tựa game Among Us miễn phí trên Epicgame rồi đó.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *