Dùng máy tính xách tay nhiều bạn nên mua giá đỡ, bảo vệ cột sống


Nếu bạn là người hay sử dụng máy tính xách tay cả trên công ty hay ở nhà, thường xuyên bị đau cổ, đau vai gáy, đau lưng vì cứ phải cúi đầu xuống nhìn màn hình. Bạn nên mua ngay cho mình một chiếc giá đỡ laptop để bảo vệ cột sống, sức khỏa an toàn, hiệu suất làm việc cải thiện.

gia do laptop

Mình cũng thường xuyên làm việc trong môi trường sử dụng máy tính khá nhiều, cúi xuống nhìn máy tính thật sự rất đau cổ, đau lưng. Một chiếc giá đỡ với công dụng thần kỳ mà có lẽ nhiều người dùng sẽ bỏ qua nó, nghĩ rằng nó chẳng có tác dụng gì mà lại mang theo bên mình cồng kềnh.

Bạn có thể tham khảo về chiếc giá đỡ với chất liệu được làm từ Alunium cao cấp (hợp chất kim loại với tên gọi là Nhôm). Loại giá đỡ máy tính xách tay này có khả năng hấp thụ hơi nóng từ laptop và tản nhiệt ra bên ngoài.

 

giá đỡ laptop bằng chất liệu Aluminum cao cấp
giá đỡ laptop bằng chất liệu Aluminum cao cấp, có khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài

Bạn đừng lo giá đỡ mang theo sẽ vướng víu, nó có kích thước chỉ khoảng 182g và có loại gấp gọn được nhỏ xinh, rất tiện lợi cho bạn khi di chuyển, bỏ vào balo không hề nặng nhọc hay chiếm quá nhiều diện tích. Giá đỡ còn được trang bị đệm chống trượt bằng silicon giúp thao tác, sử dụng cố định, tăng độ bám trên mặt bàn.

READ  Game Among Us đang cho tải miễn phí trên Epicgame

Bên cạnh đó giá đỡ laptop có thể điều chỉnh được mức thay đổi góc nhìn, cải thiện tư thế ngồi, tương thích với nhiều thiết bị.

Có nhiều nấc để tùy chỉnh độ cao giá đỡ chờ phù hợp với bạn
Có nhiều nấc để tùy chỉnh độ cao giá đỡ chờ phù hợp với bạn

Giá đỡ máy tính xách tay
Nâng máy tính lên cho góc nhìn, tư thế thoải mái khi phải dùng laptop trong thời gian dài

Giá đỡ laptop rất đa năng, ngoài việc nâng máy tính lên đúng tầm nhìn, bạn còn có thể làm đế cho điện thoại di động, máy tính bảng, kê sách,… rất tiện dụng mà lại đem đến hiệu quả cao. 

Công dụng của giá đỡ rất tuyệt vời phải không nào. Bạn sẽ đỡ được một khoản tiền lớn cũng như thời gian đến bác sĩ để thăm khám cột sống, đốt sống cổ của mình. Hãy bảo vệ cột sống khi làm việc thật tốt với giá đỡ máy tính, giúp bạn đỡ mệt mỏi sau ngày dài cắm đầu xuống nhìn chiếc laptop.

Bạn sẽ thấy rất rất nhiều loại chân đế, giá đỡ laptop đủ hình dáng, kích thước và chất liệu để lựa chọn. Mức giá từ vài chục nghìn đến cả triệu đồng cũng có. Hãy lựa chọn loại phù hợp nhất với mình.Source link

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *