Đua Top comment AnonyViet nhận phần thưởng tháng


Nhận thấy được sự phát triển của web gắn liền với sự tương tác của đọc giả. Vì vật mình cảm thấy bình luận và ý kiến của các bạn rất quan trọng cho web. Hôm nay, mình quyết định mở ra một cuộc đua Rank về thứ hạng bình luận. Bạn chỉ cần đọc bài trên web nếu cảm thấy hay thì hãy để lại bình luận bên dưới.

Tất cả bình luận của bạn trên web sẽ được hệ thống tính toán
1 bình luận tương ứng 1 điểm
Cuối tháng tổng kết bạn nào cao điểm nhất thì hạng I

.

Lịch sử của web (Ấn bên dưới để đọc)

[toggle title=”AnonyViet đã gầy dựng như thế nào sau 3 lần thất bạn, hàng trăm khó khăn ?”]

Ngày Đầu Của Chặn Đường

Ngày đầu thành lập, mình bơ vơ và không biết bắt đầu từ đâu. Mọi cảm giác rất trống trải, thành lập không được bao lâu thì duyquang.net ( tên cũ của Web ) đã bị Google chấm dứt hợp đồng. Đó là trở ngại đầu tiên, chúng mình đã rất buồn, sau đó khai sinh ra YeuPC.comHoccntt.net. Tất cả đều là trở ngại, thiếu nhân lực, thiếu kinh nghiệm. Mình bơ vơ đi vào vòng đời tấp nập trên cuộc chiến mang tên mạng máy tính. Lúc đó website đang chót vót tận cùng của bảng xếp hạng Việt Nam ( Hạng 300.000). Cả team mình gồng gánh, tìm hiểu, học hỏi các đàn anh, đàn chị.

Câu nói khiến tôi thay đổi tất cả 

Các bạn biết tiếp theo tụi mình làm gì không ? Tụi mình mất Duyquang.net từ google và Page Duyquang.net từ Facebook. Tụi mình mất liên lạc với tất cả member, không biết làm thế nào để nói với họ “Duyquang.net”… đã .. chết rồi ! Lúc đó tụi mình muốn dừng lại, chấm dứt mọi chuyện, không chia sẽ gì nữa !

Mình đã đến gặp anh Quang để nói là: “Anh ơi, chúng ta mất hết rồi… tất cả … là con số 0… khắc nghiệt như vậy ? Chúng ta không nên bắt đầu nhỉ ?”

Google là một gã tàn nhẫn và một người thầy tốt

Anh Quang vẫn bình tĩnh và đáp lại như một câu trả lời làm thay đổi cả cách suy nghĩ và con người tôi lúc đó: “Mới thất bại một lần đã nản thì sau này gặp khó khăn em sẽ chả làm được gì, từ bỏ dễ thì sẽ không bao h thành công đc”.
Con người tôi lúc đó bổng suy nghĩ khác đi. Tôi tự hỏi những doanh nhân đâu phải làm là thành công được ngay, huống chi trên chiến trường internet này hàng trăm ngàn đối thủ, tôi thất bại một lần thì có là gì ? Tôi đã chưa đủ cố gắng chăng ?

READ  Yandex bị DDoS bởi 200.000 thiết bị mã độc Botnet

Chúng tôi lại gầy dựng duyquang.net thành Yeupc.com. Sau đó chúng tôi đã lấy lại được tiếng tăm như trước. Rồi Google lại một lần nữa xô chúng tôi ngã bằng chữ “Chấm dứt hợp đồng”. Trong tay còn code web, chúng tôi lại cho nó hồi sinh thành hoccntt.com và lại bị Google cho ăn thêm một đạp văng ra khỏi cửa.

Người thầy đó đã gật đầu và mĩm cười

Tôi bình tĩnh lại, nhìn lại bản thân và những điểm bị trỉ trích. Làm lại một lần nữa thì có sao ? Thất bại mới 3 lần thì là con khỉ dì. Tôi tạm dừng một thời gian để trang bị cho mình kiến thức, đồng đội mới, tài nguyên mới, và lối đi mới. Tôi trình hồ sơ lên người đã đạp tôi ngã và cũng là người thầy cho tôi nhiều kinh nghiệm (Google). Lần này, họ không còn lý do để đạp ngã nữa ! Chúng tôi đã thành công và AnonyViet.com được đặt bút chấp thuận với chữ kí của người thầy tuyệt vời đó !

AnonyViet.com – Thanks for All

[/toggle]

Lời cảm ơn chân thành gửi đến Member (Ấn bên dưới để đọc)

[toggle title=”AnonyViet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến …”]

Sau lịch sử chông gai và mệt mõi như thế ! Chúng tôi không quên ơn của tất cả, của member vì sự ủng hộ của các bạn đã tạo thành động lực cho chúng tôi. Và vì sự hiện diện của các bạn là ân huệ đối với team. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ ! Tôi tự hứa ~ chỉ cần các bạn còn tồn tại – AnonyViet sẽ vẫn tồn tại bằng mọi giá !

Member và Admin phải tồn tại song song, cho đi và nhận lại. Chúng ta là gia đình ! AnonyViet Member or Admin – We are Family 🙂

[/toggle]

.

Chỉ điền duy nhất 1 Email

Lưu ý

Chỉ Cmt cố định 1 Email để tính hạng

Phần thưởng Cho Member Top Bảng xếp hạng

Bạn có thể xem Video bên dưới về cách tham gia

Đua Top comment AnonyViet nhận phần thưởng tháng 4

.

.

Video hướng dẫn chi tiếtTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *