Đổi Avatar Facebook để nhận ngay card đồ họa GTX 1060 từ NVIDIA


Để chào mừng sự kiện ra mắt GeForce GTX 1060, Nvidia Việt Nam đã mở một cuộc thi vô cùng thú vị, đem lại cơ hội sở hữu một chiếc GeForce GTX 1060 mới nhất cũng như các sản phẩm từ ASUS, Razer, MSI và Galaxy. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp một “Khuôn mặt Game thủ” thật ngầu, thêm vài chi tiết đặc trưng của GeForce và đăng tải lên Facebook cá nhân của mình. Bạn cũng được khuyến khích giới thiệu thêm bạn bè mình cùng tham gia để mở khóa các mốc giải thưởng có giá trị hơn từ các nhà tài trợ.

Đổi Avatar Facebook để nhận ngay card đồ họa GTX 1060 từ NVIDIA 12

 

  • Càng đông càng vui, hãy rủ ngay bạn bè mình tham gia để cùng có cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị từ các nhà tài trợ. Hiện giờ số người tham gia đã là 76, khi đạt 200 người, sẽ có thêm 5 chiếc bàn phím Razer DeathStalker Essential 2014 được thêm vào cơ cấu giải thường. Nếu mốc 300 bài dự thi được phá, 3 chiếc GeForce GTX 1060 với sức mạnh tương đương GTX 980, sẵn sàng chiến mọi game đỉnh ở thiết lập cao nhất sẽ có cơ hội là của bạn.
  • Cuộc thi diễn ra từ 0:00 ngày 7/9/2016 đến 23:59 ngày 5/10/2016 theo giờ Việt Nam (GMT+7). Việc bạn cần làm ngay bây giờ là truy cập vào website “Khuôn mặt Game thủ” và làm theo các bước sau. (link)
Đổi Avatar Facebook để nhận ngay card đồ họa GTX 1060 từ NVIDIA 13

 

  • Kéo xuống phía dưới của trang web, bạn có 2 lựa chọn. Bấm vào nút “Thay đổi hình để chọn ảnh từ máy tính của mình hoặc “Sử dụng hình profile để lấy ảnh từ chính Facebook của mình.
Đổi Avatar Facebook để nhận ngay card đồ họa GTX 1060 từ NVIDIA 14

 

  • Một cửa sổ xác nhận Facebook sẽ hiện ra. Bấm OK để cấp quyền cho trình sửa ảnh được truy cập avatar mới nhất trên Facebook của bạn.
Đổi Avatar Facebook để nhận ngay card đồ họa GTX 1060 từ NVIDIA 15

 

  • Nếu không muốn trang web của Nvidia tự ý post ảnh/bài mà ko được sự cho phép của bạn, hãy bấm “Not Now” hoặc “Lúc khác”.
  • Sau khi đã chọn được ảnh, hãy thêm một chi tiết đặc trưng của GeForce GTX 1060 để ảnh thêm ngầu. Thanh trượt ở phía dưới sẽ giúp Zoom xa gần ảnh của bạn để vừa với khuôn hình. Nhớ chọn một ảnh chân dung chụp chính giữa hoặc chụp nghiêng góc 90 độ để đạt hiệu quả tốt nhất. Và nhớ là phải chọn một ảnh thật đẹp trai/xinh gái vào!
Đổi Avatar Facebook để nhận ngay card đồ họa GTX 1060 từ NVIDIA 17

 

  • Một vài hình mẫu cho các bạn tham khảo. Sau khi đã ưng ý với tấm hình. Bạn có thể “Download hình ảnh” để lưu ảnh về máy hoặc “Sử dụng làm hình Facebook Profile” để đặt ngay ảnh vừa tạo làm avatar Facebook. Nhớ là bạn sẽ phải treo avatar này cho đến khi cuộc thi kết thúc vào cuối ngày 5/10 để đủ điều kiện dự thi.
Đổi Avatar Facebook để nhận ngay card đồ họa GTX 1060 từ NVIDIA 18

 

  • Việc cuối cùng là điền thông tin dự thưởng. Các bạn lưu ý điền thông tin chính xác để ban giám khảo có thể dễ dàng kiểm tra ảnh đại diện Facebook của bạn cũng như liên lạc để trao quà nếu bạn là người may mắn. Tùy chọn “Tôi muốn nhận bản tin cập nhật từ NVIDIA” là tùy chọn, hãy đánh dấu tick nếu bạn muốn nhận được thông tin về các sản phẩm mới nhất hay các thông tin khuyến mại từ NVIDIA.

 

  • Bấm “Nộp bài thi” và bạn đã có cơ hội trở thành người may mắn sở hữu một chiếc tai nghe Razer Hammerhead V2, 1 chiếc bàn phím Razer DeathStalker Essential 2014 hoặc một chiếc card GeForce GTX 1060 cực đỉnh. Nhớ giới thiệu bạn bè tham gia để cùng có cơ hội trở thành những người may mắn cũng như mở khóa các mốc giải thưởng. Chúc may mắn sẽ mỉm cười với các bạn!Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *