Chương trình giảm giá tốt nhất của Windows, Office của Keysoff


Nếu tất cả chúng ta đều cảm thấy một điều bây giờ, đó là lạnh. Gần đây, dưới tác động kép của virus COVID-19 đột biến Omicron và Delta, chúng ta đã thực sự cảm nhận được cái lạnh giá của mùa đông. Số lượng người được chẩn đoán mỗi ngày trên khắp thế giới đang tăng lên, điều này làm tăng nguy cơ đi ngoài của chúng ta. Một vài năm trước, ý tưởng làm việc từ xa là điều không tưởng đối với nhiều tổ chức, nhưng với sự ra đời của công việc kết hợp và mối đe dọa ngày càng tăng của đại dịch toàn cầu, tính linh hoạt đang trở nên cần thiết.

Trên thực tế, người ta dự đoán rằng ngày càng nhiều nhân viên sẽ làm việc xa văn phòng chính của họ ít nhất vài ngày. Vì giờ đây bạn có thể truy cập dữ liệu của mình ngoại tuyến nên việc này dễ dàng hơn. Khi ngày càng có nhiều người lao động chọn từ bỏ việc đi làm và làm việc tại nhà, các công ty bắt đầu nhận ra rằng họ cần phải thay đổi cách tiếp cận và áp dụng cách tiếp cận làm việc linh hoạt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nâng cao năng suất của mình lên một tầm cao mới, thì Microsoft Office là nền tảng để giúp bạn. Đây là giải pháp phần mềm hàng đầu cho email, bảng tính của bạn và hơn thế nữa. Và với sự ra đời của Windows 11, việc thực hiện các tác vụ dựa trên máy tính giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này là hoàn hảo để có được chúng.

Vì vậy, bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua phần mềm máy tính và chương trình WINTER SALE của Keysoff đã bắt đầu. Để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, không cần nhập bất kỳ mã giảm giá nào bạn cũng có thể mua trực tiếp hệ điều hành Windows và MS Office an toàn, đáng tin cậy với mức giá rẻ nhất. Windows 11 mới nhất chỉ tốn 15,6$ để có bản quyền. Nếu bạn muốn có thêm Windows 10, giá cả phải chăng hơn, bạn có thể mua với giá dưới chỉ với $ 7.4! MS Office cũng là một thời điểm tuyệt vời để mua. Nếu bạn muốn mua hệ điều hành Windows và Office cùng lúc, bạn có thể được giảm giá tới 60%! Để biết thêm chiết khấu, bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết bên dưới.

READ  Cảnh báo mất điện thoại, mất luôn tiền ngân hàng

winter sale

Hot Sale, giá đặc biệt (không cần mã giảm giá)

Hệ điều hành Microsoft và Office phổ biến và hữu ích nhất

 Giảm giá 50% WINDOWS (Mã giảm giá: ESL50

Windows 10 là hệ điều hành linh hoạt nhất của Microsoft. Thay vì đại tu toàn bộ hệ điều hành hàng năm, công ty đã thiết kế nó để nhận các bản cập nhật nửa năm một lần, phần lớn tập trung vào việc bổ sung các tính năng mới và cung cấp các cải tiến về độ ổn định và hiệu suất tổng thể. Và, bằng cách làm như vậy, nó cung cấp cho người dùng máy tính xách tay Windows và PC tùy chọn cập nhật dần dần.

 Xem thêm Windows >>

  Giảm giá 60% OFFICE (Mã giảm giá: ESL60

Microsoft Office là một trong những phần mềm năng suất được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Phần mềm này có nhiều tính năng cũng như đồ họa được cập nhật và một số yếu tố cải thiện trải nghiệm người dùng trên PC. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải mua Microsoft Office, làm như vậy bạn sẽ cài đặt được phần mềm ổn định, nhanh và nhiều tính năng.

Xem thêm>>

Giảm giá 60% gói Bundles (Mã giảm giám: ESL60

Là một sản phẩm kinh điển của Microsoft, cả hai đều không thể thiếu. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi mua cùng nhau.

Xem thêm>>

Quy trình đặt hàng Online đơn giản với thanh toán an toàn

Đặt hàng với Keysoff không thể dễ dàng và đơn giản hơn. Chỉ cần chọn Bản quyền cần mua, thực hiện mua và trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được khóa cấp phép đã mua trong email được đảm bảo hoạt động. Keysoff là một cái tên mà bạn có thể tin tưởng, vì vậy đừng chờ đợi để đặt hàng, hãy mua hàng ngay hôm nay.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *