Cách nhận mã giảm giá đến 300k khi mua điện thoại XIAOMI


Bước vào năm học mới, chắc nhiều bạn sẽ được ba mẹ mua cho điện thoại. Đối với sinh viên nghèo tiết kiệm đồng nào hay đồng đó. Hiện nay trên thế giới di động và hoàng hà mobile đang phát mã giảm giá cho các sản phẩm Xiaomi trị giá 100k, 200k, 300k. Chỉ cần có số điện thoại là bạn có thể tham gia nhận được mã giảm giá Xiaomi. Đây là cơ hội để bạn sở hữu điện thoại Xiaomi chính hãng bằng với giá xách tay.

Hướng dẫn nhận mã giảm giá 300k khi mua điện thoại XIAOMI

Nhận mã của Thế giới di động

Thế Giới Di Động là một tập đoàn bán lẻ tại Việt Nam với lĩnh vực chính là điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. TGDĐ hiện có mạng lưới hơn 2200 cửa hàng trên toàn quốc, vận hành các chuỗi bán lẻ như Thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh. Ngoài ra tập đoàn đã mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ BigPhone tại Campuchia. Thegioididong.com vừa ra chương trình tặng mã giảm giá cho những người yêu thích và thường hay sử dụng những sản phẩm của Xiaomi cũng có thể gọi họ là Mi Fan, các mã giảm giá có giá trị lần lượt là 100k 200k hoặc 300k và sẽ được trừ thẳng trực tiếp vào giá khi bạn mua online trên. Để nhận được những mã này bạn hãy làm theo những bước bên dưới:

Thể lệ:

  • Bạn cần đăng nhập Facebook hay tài khoản Google để tham gia.
  • Mỗi số điện thoại/tài khoản được tham gia 1 lần trong suốt chương trình.
  • Chọn 1 sản phẩm bạn thích và trả lời câu hỏi liên quan đến sản phẩm đó.
  • Trả lời đúng bạn sẽ được quay số trúng mã giảm giá 100.000đ đến 300.000đ. Chỉ áp dụng các sản phẩm Xiaomi mới tại TGDD/DMX.
  • Chỉ áp dụng mua hàng Online (có thể mua xong rồi giao hàng trả tiền). Nếu bạn sử dụng VNPAY thanh toán Online thì được giảm thêm 5% nửa (tối đa 300k)
  • Phải sử dụng mã trong vòng 48h (2 ngày) kể từ lúc nhận mã.

Cách nhận mã giảm giá Xiaomi:

Truy cập vào link tham gia event của TGDĐ. Click vào nút tham gia ngay

Cách nhận mã giảm giá đến 300k khi mua điện thoại XIAOMI

Bạn sẽ được đề nghị đăng nhập bằng Facebook hoặc Google để tham gia quay số. Mình chưa thử Google + vì nó bị khai tử rồi. Đăng nhập Facebook dễ hơn. Sau đó bạn cung cấp số điện thoại để nhận mã xác nhận. Vì mỗi số điện thoại chỉ được 1 lần quay.

READ  Hướng dẫn nhận vé mời dự sự kiện BPhone2

nhập số điện thoại

Nhập mã xác nhận:

nhập mã xác nhận

 

Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn sẽ phải trả lời trắc nghiệm về sản phẩm Xiaomi. Câu hỏi tương đối dễ, ví dụ mình chọn sản phẩm Mi 9T, sau đó click vào 3 tính năng nổi bật của em nó, chọn sai cũng sao nha. Chọn KHÁM PHÁ XONG.

trả lời câu hỏi nhận mã giảm giá xiaomi

Một vòng quay sẽ xuất hiện, các bạn chờ nó quay khoản 5s là xong.

quay số nhận mã giảm giá xiaomi

Nếu may mắn trúng thưởng, bạn sẽ thấy thông báo như hình bên dưới. Hãy dùng mã ngay trong vòng 48 giờ nhé.

trúng mã giảm giá xiaomi

Mình thấy chương trình cũng khá hay nên muốn chia sẻ cho các bạn, đặc biệt là những bạn sinh viên sắp mua smartphone để học tập hay giải trí. Hình như chỉ mua được các chiếc smartphone mới của xiaomi chứ không mua được các phụ kiện hay đồng hồ của xiaomi, mình đã nhập thử mã giảm giá lên mấy con mi band nhưng nó bảo là mã không hợp lệ.

Nhận mã của Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile (hoanghamobile.com) là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay nổi tiếng ở Việt Nam. Hàng xách tay có giá thấp hơn hàng chính hãng Việt Nam phân phối, nhưng không được bảo hành tại Việt Nam. Tùy vào nhu cầu mua điện thoại bạn có thể lựa chọn nơi bán uy tín để đảm bảo được bảo hành tốt. Hoàng Hà Mobile cũng có chương trình quay số trúng thưởng mã giảm giá 300k khi mua điện thoại Xiaomi. Cách tham gia đơn giản hơn.

Bạn chỉ cần vào link quay số, nhập tên và số điện thoại là quay được.

quay số nhận mã giảm giá xiaomi Hoàng Hà Mobile

Nếu bạn trúng thưởng, thì chỉ cần đem tin nhắn thông báo trên SMS đến cửa hàng để được giảm giá trực tiếp khi mua điện thoại XIAOMI.

Cơ cấu:

  • 650 giải PMH 300.000 đồng
  • 950 giải PMH 200.000 đồng
  • 300 giải PMH 100.000 đồng

Trong quá trình viết bài này, mình đã lỡ nhận 1 mã 300k rồi :(.

Cách nhận mã giảm giá đến 300k khi mua điện thoại XIAOMI 4

 

Cộng tác viên: Trương Thụy Quang NhậtTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *