Cách nhận 7Gb DATA 4G Viettel miễn phí dịp tết


Với mong muốn gắn kết tình thân của những thành viên trong gia đình, Viettel đang có chương trình tặng DATA 4Gb kết nối mạng miễn phí trên điện thoại. Với hạ tầng và số lượng người dùng lớn nhất hiện nay, Viettel như một mạng lưới đưa những người thân trong gia đình gần sát bên nhau. Hòa cùng không khí Tết, Viettel tặng ngẫu nhiên cho người dùng mạng từ 1Gb đến 7Gb từ ngày 17 – 23/01/2020. Bạn thực hiện như sau:

Cách nhận 7Gb DATA 4G Viettel miễn phí dịp tết 4

Các nhận 7Gb DATA 4G Viettel miễn phí dịp tết

Lưu ý: chương trình này chỉ dành cho sim 4G, nếu bạn vẫn dùng dùng SIM 3G thì ra cửa Viettel để được đổi miễn phí nhé.

Với 4G bạn có thể gọi Video Call, Facetime không bị lag, tốc độ mạng cực nhanh. Đặc biệt là dịp tết Nguyên đán nhu cầu sử dụng mạng tăng cao vì nhiều người sẽ cập nhật tin tức, liên lạc với người thân. Bạn cần Internet để gặp gỡ, trao đổi với người thân ở xa, chia sẻ những tấm ảnh chụp tết… Nắm bắt tâm lý khách hàng từ ngày 17 đến 23/01/2020 (tức ngày 23 đến 29 tháng Chạp), Viettel dành tặng toàn bộ khách hàng, ngẫu nhiên từ 1Gb đến 7Gb DATA 4G để kết nối và lan tỏa yêu thương.

Để nhận lưu lượng 4G hoàn toàn miễn phí theo chương trình “Có Data, Tết đâu cũng là nhà”, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

READ  Apple công bố Iphone 14 và iphone 14 pro: 5 tính năng mới

Lưu lượng 4G được tặng đa dạng từ 1GB/1 ngày tới 3GB/3 ngày và lớn nhất là 7GB/7 ngày. Để sử dụng lưu lượng miễn phí, khách hàng cần:

  • Đang sử dụng máy điện thoại 4G
  • Đang lắp đặt SIM 4G
  • SIM Data 3G/4G không được tham gia chương trình nàyTheo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *