Cách nhận 3 tháng VIP trên iFlix


iFlix là một dịch vụ xem phim trả tiền vừa mới ra mắt ở Việt Nam vào cuối năm 2017. Với mức phí 59.000đ/tháng hoặc 540.000đ/năm bạn có thể xem phim không giới hạn. Với tài khoản VIP bạn sẽ không bị quảng cáo và các hạn chế khác.

Hiện iFlix đang phát triển mạnh ở khu vực Đông Nam Á, với hơn 3 triệu người dùng. Các phim trên iFlix phù hợp với mọi lứa tuổi, có cả chương trình dành cho thiếu nhi, phim chiếu rạp, hoặc truyền hình số. Đặc biệt, mình thấy trong đây phim Hàn Quốc và hành động rất nhiều, đa số toàn phim mới chiếu cả. Tất nhiên là có phụ đề dành cho người Việt Nam.

iFlix đang tung ra mã khuyến mãi

iFlix đang tung ra mã khuyến mãi cho phép bạn nâng cấp tài khoản lên VIP trong 6 tháng. Tương đương với 59k x 6 = 354k. Một số tiền không phải là nhỏ cho đối tượng học sinh, sinh viên như chúng ta.

Bạn có thể xem phim trên Iflix với cả 3 nền tảng

Để áp dụng mã khuyến mãi bạn cần làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Vào trang xem iFlix trên mạng, đăng nhập vào tài khoản iFlix của bạn. (Nếu chưa đăng ký thì tạo 1 tài khoản mới nhé). Đối với các tài khoản cũ đã hết hạn VIP vẫn có thể áp mã được

hoặc vào thẳng trang Redeem luôn

Bước 2: Bấm vào nút Menu ở góc trên bên trái, chọn NẠP THẺ IFLIX hoặc Redeem Voucher

Cách nhận 3 tháng VIP trên iFlix Bước 3: Nhập mã VIP để nâng cấp tài khoản iFlix lên 3 tháng: TUDOXEM (viết hoa)

READ  [Halloween Sales] Keysfan bán Key bản quyền Windows chỉ từ 7,4€

Sau đó nhập thêm mã: IFLIX1TUOI (hết hạn)để thêm 3 tháng nửa. Tổng cộng được 6 tháng
Nhập mã VIP để nâng cấp tài khoản iFlix lên 3 tháng

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thông báo Chúc mừng của iFlixNhập mã VIP để nâng cấp tài khoản iFlix lên 3 thángChúc bạn thành công, và tạo được acc VIP 3 tháng iFlix để xem phim thỏa thích, không bị làm phiền bởi quảng cáo. Hãy chia sẻ bài viết Cách nhận 3 tháng VIP trên iFlix cho bạn bè và người thân, để cùng tận hưởng những bộ phim hay nhé.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *