Cách mua phần mềm Microsoft giá ré – Windows 10 chỉ 5.77$


Hiện nay có rất nhiều người đã và đang cài đặt Windows 11 vì hệ điều hành mới này có giao diện đẹp với nhiều tính năng hấp dẫn. Hiện nay mọi người thường tải các bản Windows 11 không chính thống từ Microsoft dẫn đến dễ bị đính kèm các phần mềm độc hại đánh cắp thông tin cá nhân hay mật khẩu tài khoản của bạn. Vì vậy để an toàn, tốt nhất là nên trang bị hệ điều hành bản quyền chính hãng Microsoft.

Bạn muốn mua bản quyền hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office chính hãng với giá rẽ?

Đừng lo lắng, Keysfan đã giúp bạn. Keysfan chủ yếu bán các bản quyền đã qua sử dụng, được mua từ các công ty không còn sử dụng nữa và chuyển cho các cá nhân. Keysfan biết “lịch sử” của từng giấy phép mà họ bán, vì vậy người dùng cuối có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về pháp lý. Theo Tòa án Công lý của Liên minh Châu Âu, hệ thống mua và bán giấy phép cũ được ủy quyền ở Châu Âu do đó mình có thể tin cậy dịch vụ này. Vì vậy, bạn có thể bản quyền phần mềm với giá rẽ hơn mua từ hãng rất nhiều.

Thứ hai, vì Keysfan gửi cho bạn thông tin kích hoạt và hóa đơn đặt hàng qua email, không gửi kèm CD và không có chi phí phát sinh, điều này làm cho giá thấp hơn nhiều và bạn có thể nhận được Windows OS và Microsoft Office với giá rất thấp!

Cuối cùng, bản quyền bạn mua từ Keysfan là “trọn đời”: hệ điều hành sẽ được cập nhật và hỗ trợ bởi Microsoft trong suốt vòng đời của nó.

Hiện tại, Keyfan đang có chương trình Special Deal, với mức giá chiết khấu thấp hơn bình thường! Windows 11 chỉ 14,61$! Mua nhiều hơn tiết kiệm nhiều hơn. Windows 10 thấp tới 5,77$ cho mỗi PC! Microsoft Office 2021 chỉ 31,01$. Thêm phần mềm hot của Microsoft có giá thấp nhất (Windows 11, Office 2019, Office 2016, v.v.) So sánh giá chính thức và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền! Tiết kiệm tới 62% trên Windows OS và MS Office trong đợt giảm giá này!

READ  [Halloween Sales] Keysfan bán Key bản quyền Windows chỉ từ 7,4€

keysfan

Microsoft Office và Windows, giá thấp thị trường

Hiện tại giá Office 2021 khá rẽ so với thị trường, nếu mua 5 máy thì chỉ khoảng 14$/license.

 Gói Combo Bundle giảm đến 62% OFF, Windows và MS Office (Coupon code: EBK62)

Xem thêm Bundles >>

 Giảm 50% bản quyền Windows – Đúng, giảm đến nửa giá! (Coupon Code: EBK50)

Xem thêm sn phm Windows >>

Giá tốt dành cho các sản phẩm làm việc ở nhà và văn phòng (Coupon Code: EBK62)

Xem thêm sn phm Office >>

Keysfan là cửa hàng Online bán key cho hệ điều hành máy tính, phần mềm văn phòng và phần mềm chơi game cho thị trường toàn cầu. Web này đã ra đời được vài năm. Tiêu chí của họ là khách hàng là trên hết và mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để cải thiện trải nghiệm người dùng, quy trình mua sắm của Keysfan rất đơn giản và dễ vận hành. Sau khi thanh toán, mã kích hoạt phần mềm và hướng dẫn cài đặt chi tiết sẽ được gửi đến Email của bạn trong vòng vài phút. Và trong quá trình cài đặt và sử dụng, người dùng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Keysfan bất cứ lúc nào nếu có thắc mắc, Online 24/7 (liên hệ email: [email protected]). Nếu bạn muốn biết thêm về Keysfan, bạn không chỉ có thể vào trang web Keysfan.com  mà còn có thể kiểm tra đánh giá thực tế của nhiều người dùng hơn trong Trustpilot.Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *