Cách mua key Win 11 và Office bản quyền giá tốt


Mọi người đang tìm cách mua key win 11 và office bản quyền giá tốt nhưng lại phân vân giữa nhiều phiên bản khác nhau? Ngày nay, trên thị trường có quá nhiều hệ điều hành, phiên bản làm bạn không biết key Win 11 và Office có phải là lựa chọn tốt nhất. Bài viết ngay dưới đây của ShopKeyVN sẽ giúp mọi người hiểu được cách mua và thông tin chi tiết về phiên bản này.

Cách mua key Win 11 Pro và Office bản quyền giá tốt 

Có rất nhiều cách mua key Windows 11 Pro bản quyền và Office bản quyền giá tốt. Tuy nhiên mọi người vẫn việc mua key Windows 11 ở đâu vẫn còn đang có nhiều người thắc mắc. Các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng lựa chọn hơn với toàn bộ thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

shopkeyvn

Mua key Win 11 và Office bản quyền giá tốt để làm gì?

Mua key bản quyền Win 11 và key Office 2021 bản quyền được cấp phép, máy tính của mọi người sẽ được an toàn và không sở hữu mã độc hay phần mềm lạ hay virus nào cả.

Nếu các bạn sử dụng key Win crack, win lậu không có giấy phép, thiết bị của bạn sẽ dễ bị nhiễm phần mềm độc hại, virus… khi không biết cách để phòng ngừa. Những phần mềm độc hại này có thể xuất hiện trong nhiều phiên bản lậu của Windows được tải xuống trên mạng Internet hoặc phần mềm miễn phí mà mọi người không biết trước được.

shop key ban quyen shopkeyvn

Ngay cả khi mọi người truy cập vào hệ điều Windows trên trang chủ của Microsoft và sử dụng công cụ crack thì cũng không thể dự đoán được rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra. Vì vậy, việc mua key bản quyền Windows 11 là phương pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính và tăng tuổi thọ cho máy tính của người dùng.

Khi mua key Win 11 bản quyền được cấp phép, mọi người sẽ nhận được nhiều tính năng nổi bật như sử dụng miễn phí mọi công cụ văn phòng Microsoft Office 365, OneDrive storage… Đây là những điều bạn sẽ không nhận được khi sử dụng Windows mà không có giấy phép.

Bởi vì vậy, mọi người không cần phải key mua Office 2021 riêng lẻ để sử dụng vì nó hiện đã được tích hợp sẵn tiện ích khi mua key Win 11 bản quyền tại ShopKeyVN.

Giá Windows 11 bản quyền và key Office bản quyền 

Một trong số các yếu tố được quan tâm nhất trong việc Mua key Win 11 Pro bản quyềnMua key office 2021 giá rẻ bản quyền đó chính là giá thành sản phẩm. Như các bạn đã biết thì trên thị trường hiện tại, giá Window 11 bản quyền và Office có rất nhiều mức khác nhau. Tùy theo từng nơi bán mà mọi người lựa chọn đơn vị giá rẻ phù hợp với cá nhân.

  • Windows 10 với giá từ 249.000 ₫ – 290.000 VNĐ
  • Windows 11 với giá từ 249.000 ₫ – 290.000 VNĐ
  • Office 365: 299k
  • Ofice 2019 Professional Plus: 349k
  • Office 2021 Professional Plus: 390k
  • Office 2021 Home & Business cho Mac: 599k
  • Visio 2019, 2021: 349.000 ₫ – 449.000 ₫
  • Project 2019, 2021: 349.000 ₫ – 449.000 ₫
  • AutoCAD: 490k/ năm
READ  USB Canary Giúp Gửi SMS khi có Hacker sử dụng cổng USB của bạn

Ngoài ra, ShopKeyVN.Com còn cung cấp nhiều loại key phần mềm bản quyền khác như Windows Server, Parallels Desktop, Youtube Premium, Google One, Dropbox, AutoCAD, Canva…

key windows office ban quyen

Tại ShopKeyVN.Com. Đây là đơn vị có giá win rẻ và uy tín tại thị trường ngày nay. Bên cạnh đó, còn một vài đơn vị khác bán với mức giá cao hơn từ 1.000.000 ₫ – 3.000.000 ₫.

Các tính năng mới của key Windows 11

Đối với Windows 11 bản quyền, phiên bản này được tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật. Thay đổi rõ ràng nhất đối với Windows 11 là sở hữu thanh tác vụ mới, rất giống với cách bố trí trên hệ điều hành macOS. Tuy nhiên, nó lại được thiết kế gọn gàng hơn nhiều so với phiên bản cũ và được bố trí ở giữa, thay vì ở góc dưới bên trái.

Trên key Win 11 Pro mới nhất, chức năng Cortana trang bị trên thanh tác vụ cũng đã bị gỡ bỏ và thay thế bằng một biểu tượng tìm kiếm vô cùng đơn giản (Biểu tượng là kính phóng đại).

Người dùng Windows 10 muốn chạy ứng dụng Android thì bắt buộc phải sử dụng những trình giả lập. Tuy nhiên ở phiên bản này đã thay đổi khác, bây giờ mọi ứng dụng Android có thể chạy trực tiếp trên máy tính có Windows 11.

Ngoài ra, các bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa khi Windows 11 sẽ là một hệ điều hành tốt hơn Windows 10 khi nói tới các trò chơi. Nhiều thay đổi trên Windows 11 so với Windows 10 là hướng đến người dùng di động. Và điều này được phản ánh về việc mở rộng hỗ trợ đầu vào.

Địa chỉ liên hệ mua key win bản quyền:

KẾT LUẬN

Hy vọng mọi thông tin chi tiết về cách mua key Win 11 và Office bản quyền giá tốt sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về phiên bản này. ShopKeyVN.Com còn rất nhiều sản phẩm thú vị khác, các bạn có thể truy cập và tham khảo ngay tại gian hàng của đơn vị nhé!

Bài viết đạt: 5/5 – (2 bình chọn)Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *