Cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học


Vào ngày 24 và 25 tháng 8, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ mở cổng thông tin tuyển sinh để các bạn thí sinh có thể thử điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến theo Công văn 3567/BGDĐT-GDĐH.

Cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học

Nhưng các bạn cũng cần phải lưu ý, đây chỉ là giai đoạn thử nghiệm phần mềm giúp thí sinh và điểm tiếp nhận hồ sơ làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Kết quả điều chỉnh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử.

Các bạn thí sinh sẽ chính thức được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển từ 29/8/2021 đến 17 giờ ngày 05/9/2021.

Cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học

Để có thể thử điều chỉnh nguyện vọng trong 2 ngày này, các bạn cần truy cập vào trang web này. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp.

Cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 5

Trong quá trình điều chỉnh, các bạn thí sinh phải ghi đúng mã cơ sở, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống chấp nhận và bị loại.

Ngoài ra, với các thí sinh đủ điều kiện đã đăng ký dự thi nhưng không tham gia thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) do giãn cách xã hội, hai đại học quốc gia đã có kế hoạch thi đánh giá năng lực cho nhóm thí sinh này nên các bạn không cần phải lo lắng nha.

READ  Facebook ra mắt phiên bản Messeger 4 - Tối giản và tiện dụng

Còn về những bạn sắp thử điều chỉnh nguyện vọng thì lời khuyên của mình dành cho các bạn là nên truy cập vào buổi tối hoặc sáng sớm nhé, kinh nghiệm xương máu đấy. Các bạn cũng có thể xem thêm các chứng chỉ thay thế IELTS nhưng lại có giá trị ngang nhau tại đây.



Theo AnonyViet

Sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *